EFM on Tour ศิลปิน-ดีเจ ระเบิดความมันส์ใจกลางเมือง!

| เปิดอ่าน

ความมันส์และความสนุกไม่แพ้จังหวัดไหนเลยจริงๆ กับกิจกรรม EFM on Tour (อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์) จากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ที่ครั้งนี้ไม่ต้องแพ็คกระเป๋าขึ้นเครื่องไปต่างจังหวัดกันให้เหนื่อย เพราะ 94 อีเอฟเอ็ม มามอบความสนุกให้กับชาวกรุงเทพฯ กันถึงที่

พร้อมฮาไปกับเหล่าดีเจเซเลบชื่อดังจากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ที่ขนกันมาแบบยกคลื่นจนล้นเวที นำโดย ดีเจ.เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม/ดีเจ.โป้ง ณัฏฐพงษ์ สมรรคเสวี/ดีเจ.โบ ธนากร ชินกูล/ดีเจ.อ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์/ดีเจ.ดาด้า วรินดา ดำรงผล/ดีเจ.เจม จิตตริน กุลกัลยาดี/ดีเจ.โจ๊ก เกียรติยศ เกียรติสูงส่ง/ ดีเจ.ป๊อป กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ กรี๊ดกร๊าดไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต 

เริ่มออกสตาร์ทกันด้วยศิลปินกลุ่มที่ร้องเพลงได้เพราะและหวานมากๆ อย่าง วัชราวลี ที่ขนเอาเพลงฮิตมาร้องให้ได้เคลิ้มกันถึง 4 เพลงรวด ร่มสีเทา, น้อย, สถานีดวงจันทร์ และ ลูกอม  ที่แฟนๆ ร้องตามกันได้ทุกเพลงก่อนจะส่งไมค์ต่อไปที่หนุ่ม บี พีระพัฒน์ ที่จัดเต็มไม่แพ้กันก็ขอร้องเพลง วีนัส และ คนเดียวในโลก ให้ได้โยกกันเบาๆ พอให้เครื่องร้อนก็เปลี่ยนโหมดมาเป็นเพลงช้าซึ้งๆ กับเพลง รู้ และ พูดตรงๆ ทิ้งท้ายกันด้วยเพลงฮิตอย่าง ความจริงในใจ ที่ทุกคนร้องตามหนุ่มบีกันได้

เพิ่มดีกรีความมันส์ไปกับหนุ่มๆ วง The Mousse (เดอะ มูสส์) ที่ใส่ไปไม่ยั้งกับ 3 เพลงสนุกๆ ให้ได้โดดกัน กับเพลง จูบสุดท้าย, ... บ้างไหม และ เจ้าชายกับเจ้าหญิง งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวน้อยสาวใหญ่ได้ไม่น้อย มาถึงเพลงช้าอย่าง ลัก และเพลงส่งท้ายอย่าง ความจริง ก็ทำเอาหลายๆ คนอินจนน้ำตาซึม มาถึงคิวคู่หูดูโอฟรุ้งฟริ้งอย่าง Lipta (ลิปตา) ก็เตรียมเพลงจังหวะชิวๆ อย่าง ลองคุย มาให้ได้ฟังกัน ขยับจังหวะขึ้นมาอีกนิดให้ได้ยักย้ายส่ายสะโพกกันบ้าง กับเพลง แฟน ก่อนจะลากันไปสองหนุ่มก็ขอจัดเต็ม 3 เพลงรวดไปเลย ไปอยู่ที่ไหนมา,ยัง และ ปฏิเสธอย่างไร

ส่งท้ายความสนุกกับนักร้องหนุ่มขาแดนซ์จากบ้านเดอะสตาร์ แกงส้ม ธนทัต กับเพลง I Love Your Smile, เธอโดนใจ และ คุณและคุณเท่านั้น ที่บอกได้เลยว่าขนาดเป็นเพลงช้าหนุ่มแกงส้มยังแดนซ์กระจาย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครั้งที่สนุกและน่าประทับใจมากๆ อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์ ครั้งต่อไปจะเป็นที่ไหน ติดตามกันให้ดีที่ 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.