สุดโรแมนติก Season of Love Song #5

| เปิดอ่าน

รักล้นจนอมยิ้มจริงๆ เพราะครั้งนี้หลายๆ คนคงหอบความหวานความสุขกลับไปด้วยแน่นอน กับเทศกาลงานดนตรีแห่งความรักครั้งยิ่งใหญ่ อนเสิร์ต Season Of Love Song ครั้งที่ 5 ที่การันตีความหวานไม่เหมือนใครเพราะเหล่า ศิลปินนั้นปรุงความหวานใส่ความรักกันทุกเพลง เทศกาลดนตรี ที่ทำให้ทุกคนประทับใจไม่รู้ลืมที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 ปีนี้ Create Intelligence ผู้จัด Saeson of Love Song #5  ยังคงส่งมอบความสุขแบบต่อเนื่อง 15 ชม.เต็มให้แฟนแฟนเพลงที่เข้ามาชมเทศกาลดนตรี Saeson of Love Song #5 ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ารักล้นจนอมยิ้มสมชื่อคอนเซ็ปต์ 

ตั้งแต่เปิดประตูให้เข้างานช่วงบ่ายคนนับหมื่นคนก็ทยอยกันเดินทางเข้ามาชมเทศกาลดนตรีกันอย่างคับคั่ง ซึ่งปีนี้เราจะพาคุณหวนกลับไปยังความทรงจำดีๆ ด้วยความสวยงามของสถานที่จัดงาน Veneto ตลาดน้ำสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เป็นปีที่ 2 ครั้งนี้ยังคงลองรับความโรแมนติกยิ่งกว่าเดิมเพิ่มมาขึ้นทุกปีเพลงดีๆ ศิลปินโดนใจที่จะส่งความสุขที่โอบล้อมไปด้วยลมหวาน ขุนเขาและสายหมอก

เริ่มประเดิมความหวานด้วย วัชราวลี ที่ขนเพลงหวาน เพลงรัก อย่างเพลงลูกอมที่พาไปให้อมยิ้มตามชื่อเพลง มาเรียกรอยยิ้มก่อนส่งไมค์ ต่อสาวเสียงดี อย่าง โรส ศิรินทิพย์  ที่ไม่พลาดที่จะชวนคนดูร้องเพลง มากกว่ารัก ในสไตล์ ของเธอเล่นเอาคนดูอินและร้องตามไปด้วย ทำเอาคอเพลงเคลิ้มไปตามๆ กัน  เติมรสหวานกันอีกกับวง Bedroom audio ที่มาพร้อมเพลงรักที่เรียกเสียงกรี๊ดในช่วงหัวค่ำกับเพลง ไม่กล้าบอกเธอ  ทำเอาเพิ่มดีกรีความสนุกมากขึ้น 

ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เพราะในปีนี้ มีคู่รัก มาขอทีมงานทำเซอร์ไพร์ส ขอแฟนแต่งงานกลางเวทีเทศกาลดนตรี Season of love song#5  ทำเอาคนในงานถึงกับซึ้งตามคู่นี้ไปด้วยจบจากเรื่องหวานหวาน เข้ามาที่ความสนุกของศิลปินกันต่อยิ่งหวานกันมากขึ้นกับเสียงอูคูเลเล่ ของ สิงโต นำโชค ที่มาพร้อมเพลงจังหวะสนุก สนาน อมยิ้ม อย่างเพลงอยู่ ต่อเลยได้ไหม และตามติดมาด้วย อยู่อย่างเหงา ... เหงา 

และหวานอย่างต่อเนื่องส่งต่อไปให้ เจ้าพ่อเพลงรักอย่าง นภ พรชำนิ ในเพลง ที่แห่งนี้ เสียงนุ่ม ยิ่งทำให้บรรยากาศยิ่งอบอุ่นกว่าเดิม ต่อด้วยวง 2 days ago kids โป้ โยคีเพลย์บอย  กับ บอย ตรัย ที่ห่างหายไปนานกลับมาครั้งนี้ขนเพลงฮิตที่ทุกคนชื่นชอบมาร้องให้ฟังแบบไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง เรียกเสียงกรี๊ดมากที่สุดคงจะต้องยกให้เธอจริงๆ สำหรับ Palmy กับเพลง คิดมาก และ กลัว  ที่เล่นเอาผู้ชมลุกขึ้นกระโดดเต้นกันอย่างสนุกสนานขาร็อกได้มันส์กันแบบสุดๆ และยาวไปกับ Slotmachine

หยุดพักเบรก เพิ่มความประทับใจกับกิจกรรมในงานอย่างการจุดเทียนเป็น ไฮไลต์ในปีนี้ การจุดเทียนสี Light of Smile ที่ทำขึ้นพิเศษ เพื่อเนรมิตให้ลานคอนเสิร์ตสวยงามไปด้วยสีสันหลากสีที่ได้จากเทียนเพื่อสร้างรอยยิ้ม ไฮไลท์ยังไม่หมดแค่นั้น ยังมีการจุดพลุ พร้อมปล่อยอมยิ้ม ลงมาจากท้องฟ้าให้ได้ รักล้นจนอมยิ้มไปกับเทศกาลดนตรี Season of love song#5 สุดประทับใจกันไปแล้ว มาต่อที่ศิลปินวง 25 hours กับเพลง Lady และ ไม่ต่างกัน

ก่อนส่งไมค์ต่อให้กับ Scrubb และ Lipta ขยับอารมณ์ต่อเนื่องไปกับวง Mild ที่ขนเพลงรัก อย่างรักเราไม่เท่ากันมาปลุกคนดูให้สนุกสนานต่อในช่วงรุ่งเช้า และปิดท้ายความมันส์ ยันเช้ากับ Tattoo colour เรียกว่าคนกว่าสองหมื่นคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเทศกาลดนตรี Season of love song#5 รักล้น...จนอมยิ้ม ปีนี้ไม่ทำให้ผิดหวังนับเป็นการมอบความรักที่ล้นจนคุณอมยิ้มเลยทีเดียว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.