แฉสนั่นมุ้ง! ความคัน "นักร้องดวงแตก & ขาวีน"

| เปิดอ่าน
แฉสนั่นมุ้ง! ความคัน "นักร้องดวงแตก & ขาวีน"
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

เรื่องคาวๆ ฉาวๆ สะท้านสะเทือนวงการถ้าให้พูดถึงจริงๆ แล้วมีให้ ขุด งัดแงะ แกะเกาไม่จบไม่สิ้น ล่าสุดที่มีภาพหลุดปลุกนกเขาของพระเอก ค.ควาย ยังแค่ สมอล์ สมอล์ แต่ถ้าเรื่อง ลับ ลับ คับซอกของ "นักร้องดวงแตก & ขาวีน" ออกมาฟ้องโลกล่ะก็รับรองว่าต้อง Shock! จนตาปลิ้น "นกเขาจู้ฮุกกรู" หรือจะสู้ลีลา "หม้อไฟรอเสียบ" ที่สะท้านโลกันต์เป็นที่เลื่องลือไป 3 โลก หนัง/ ละคร / คลิป 555

"นักร้องดวงแตก &ขาวีน" วัยเฉียด 30 ยังแจ๋วรายนี้ชอบนักกิจกรรมชักเย่อ ก่อนจะออกล่าต้องเผด็จศึกนักร้องหญ้าอ่อน "ต.เต่า" จนทะลวงเกาะฟอคแลนด์ของ She ได้สำเร็จเพราะใช้เคล็ดลับวิชา "ชักเย่อ" สยบยุทธจักร พอดีช่วงนั้น "นักร้อง ต.เต่า" กำลังระหองระแหงกับแฟน "นางเอกลูกครึ่งผิวสีนมสด" ช่องมากสีน้อยสีไม่สำคัญแต่ความคันของเธออยู่ในดับเต็มร้อย โทรไปออดอ้อน เช้า-เย็น ทำหน้าที่เป็นพี่สาวที่แสนดี จนกระทั่งแผนเข้าล็อก นางเอกนมสดเล่นตัวนักก็เลยซดแห้วไปตามระเบียบ

"นักร้อง ต.เต่า" กับ "นักร้องดวงแตก & ขาวีน" เริ่มต้นความสัมพันธ์ ณ บัดนาว เล่นกีฬาชักเย่อวันละ 3 เวลาหลังอาหารเป็นแบบทางการ แรกๆ ก็มันส์ทะลุจักรวาล เห็นดาวกันทุกคืน แต่เพราะความต่างวัยเรื่องทะเลาะเบาะแว้งเลยมีให้คนใกล้ชิดพบเห็นอยู่บ่อยครั้ง เรื่องความหึงหวงของ "นักร้องดวงแตก & ขาวีน" นับวันก็ใช่เบาๆ แรกๆ ก็แค่โทรเช็กตามประสาคู่รัก ไม่ถึงขนาดออกอาการจงอางหวงไข่ แต่ที่ต้องอึ้งกันจนทีมงานหวิดฉี่หดคือตามคุมเข้ม "นักร้องหญ้าอ่อน ต.เต่า" ตอนมาถ่าย MV

ประกอบกับช่วงนั้นมีข่าวออกมาว่าด้วยความเนื้อหอม "นักร้องหญ้าอ่อน ต.เต่า" มีสาวๆ มาติดพัน หนึ่งในนั้นเป็นนางเอกระดับวัยรุ่นหน้าใหม่ใสกิ๊ง ภาพที่เห็นคือ "นักร้องดวงแตก & ขาวีน" มานั่งอัดควันบุหรี่ ปุ๋ย ปุ๋ย ด้วยลีลาสุดก๋ากั๋นแสดงถึงความเป็นเจ้าของสุดฤทธิ์ในขณะที่ นักร้องหนุ่ม ต.เต่า ได้แต่นั่งทำตาปริบๆ ทนถูทนไถกันมาแบบฝืดๆ

จนกระทั่งสัญญาณอันตรายส่งเสียงเตือน "นักร้องดวงแตก & ขาวีน" ดูเหมือนจะไม่ยอมรับความจริงได้แต่วิ่งหนีนักข่าวไปวันๆ จนกระทั่งอมพะนำไว้อีกไม่ไหว ความเลยแตกว่าแยกเตียงกันเรียบร้อยแล้ว กรุณาอย่าถามซ้ำ!!! แต่ภาพที่เห็นตำตาเมื่อวันปาร์ตี้เปิดกล่องสัญญาณดาวเทียมชื่อดังมีคนแอบเห็น"นักร้องดวงแตก & ขาวีน" กำลังใช้เรดาร์ส่อง "นักร้องหนุ่มรุ่นน้องมาดเซอร์" แลกไลน์กันแบบเมามันส์ เหมือนกับว่าคืนนั้นจะไป ตื๊ด ตื๊ด ให้ได้ ก่อนจะไปซ้อมท่อนฮุกกันต่อนอกรอบ

แหล่งข่าววงในพยักหน้าพร้อมกับให้ข้อมูลว่า "นักร้องมาดเซอร์ หน้าตาเหมือนเสือท้องผูก" ก็กำลังชีช้ำมาหมาดๆ กับสาวนอกวงการชื่อน่ารักเหมือนสัตว์ที่มีครีบเลี้ยงในอ่าง เรียกว่าโบรกเก้นฮาร์ทกับโบรกเก้นฮาร์ทมาเจอกัน "ไฟ" มันเลยสปาร์คช่วยไม่ได้ แต่จะว่าไปก็เข้าทาง "นักร้องดวงแตก & ขาวีน" พอดิบพอดี เพราะสมัครใจเข้าชมรมรักหญ้าอ่อนเป็นทุนเดิม ส่วนจะไปเติมเชื้อไฟกันที่ไหน คิดว่าอีกไม่นานตัวโลนใต้ร่มผ้าก็คงจะฟ้องอาการคัน ยิบ ยิบ ให้สะกิดเกาจนรู้กันไปเอง!!!

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.