คอนเสิร์ตส่งท้ายปี OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY รวมพลคนคุ้นเคย

| เปิดอ่าน

นับเป็นอีกหนึ่งคนดนตรีคุณภาพชื่อดังอับดับต้นๆ ของวงการเพลงไทยสำหรับ  โอม ชาตรี คงสุวรรณ นักดนตรี นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์มือทองผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินดัง อาทิ คริสติน่า อากีล่าร์/ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล/มิสเตอร์ทีม/ปาล์มมี่/ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล/ศักดา อินดา/จั๊ก ชวิน/โบ สุนิตา/ y not 7 ฯลฯ  มาวันนี้  โอม ชาตรี กำลังกลับมาอีกครั้งพร้อมกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษส่งท้ายปลายปี

ที่รวบรวมศิลปินชื่อดังคนคุ้นเคยมาร่วมแจมร้องเต้นเล่นดนตรีในคอนเสิร์ต OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY และแน่นอนว่าคอนเสิร์ตฯ ในครั้งนี้จะเป็นการรวมตัวของศิลปินคนดนตรีคุณภาพครั้งแรกในหน้าประวัติศาสตร์ที่มีศิลปินโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งพร้อมทั้งขนเอาเพลงฮิตติดหู อาทิ ประวัติศาสตร์/พลิกล็อค/หมากเกมนี้/ชายคนหนึ่ง/เจ้าช่อมาลี/หมอกหรือควัน และอีกมากมายที่จะนำมาโชว์มาแจมกันบนเวทีแค่ชื่อ REPLAY โดยหัวเรือใหญ่อย่าง โอม ชาตรี เปิดใจถึงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ตครั้ง ครั้งนี้ว่า…

"สำหรับที่มาที่ไปของคอนเสิร์ตนี้ เริ่มต้นมาจากความรู้สึกของผมที่อยากจะรวบรวมผลงานเพลงเก่าที่ผ่านมาที่ผมรู้สึกประทับใจซึ่งทำให้ผมนึกย้อนไปถึงช่วงเวลาที่ได้ร่วมงานกับศิลปินมากมายหลายคน ผมเลยมาลองคุยกับทีมงานว่าถ้าเรานัดรวมเพื่อนพ้องคนดนตรีที่เคยทำงานด้วยกันมาให้กลับมาแจมกันอีกครั้งบนเวทีคอนเสิร์ตฯ มันก็น่าสนใจดีนะ เลยเริ่มคุยโปรเจ็กนี้กันมาตั้งแต่เมื่อต้นปีและก็ยกหูโทรคุยกับน้องๆ เพื่อลองเช็คคิวว่าแต่ละคนสามารถมาร่วมงานด้วยได้มั้ย ซึ่งทุกคนพร้อมใจกันตอบตกลงที่จะมาแจมกันในคอนเสิร์ตฯ ครั้งนี้ เลยทำให้คอนเสิร์ตฯ นี้เกิดขึ้นมาเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น เราทุกคนตื่นเต้นมากที่จะได้มาเจอกัน ผมรู้สึกดีใจเหมือนเราได้กลับมาร่วมสนุกกันอีกครั้งเป็นปาร์ตี้รียูเนี่ยนบนเวทีคอนเสิร์ตฯ เหมือนเมื่อตอนที่เราเคยร่วมทำงานด้วยกันมา ที่สำคัญต้องขอขอบคุณ สิงห์ คอร์ปอเรชั่น ที่ทำให้เกิดคอนเสิร์ตฯ นี้ขึ้น อยากให้แฟนๆ ลองมาติดตามกันดูครับว่าคอนเสิร์ตฯ ครั้งนี้จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์บ้าง แล้วพบกันวันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคมนี้ นะครับ"

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ส่งท้ายปลายปีในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY ในวันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคม 2557 รอบ 19.00น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1500/2000/2500/3000 สำรองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-345

 Ohm Chatree Live 2014_RPG Replay 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.