ชิล เอฟเอ็ม 89 ยกทัพหนังเพลงมันส์สุดติ่ง Gannes Film & Music Festival # 5

| เปิดอ่าน

สนุก มันส์ ฮาาาา สมคอนเซ็ปต์ 555 กับเทศกาลหนังและดนตรีริมแม่น้ำแคว ที่ตอนนี้กลายเป็นเทศกาลประจำปีของจังหวัดกาญจนบุรีไปซะแล้ว สำหรับ ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ กาญจน์ ฟิล์ม แอนด์ มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 5 ที่คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 เค้าจัดเต็ม! เนรมิตพื้นที่จัดงานให้กลายเป็นโรงหนังกลางแปลงและเวทีคอนเสิร์ตขนาดใหญ่แบบส่วนตั๊วส่วนตัว ให้คนรักหนังฟังเพลงได้สนุกสุดเหวี่ยงกับศิลปินอารมณ์ดี

อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์, ว่าน ธนกฤต, ลุลา, สแตมป์, theBOYKOR, BEDROOM AUDIO, ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ และศิลปินรับเชิญน้องใหม่ SAVINA ที่ตบเท้าสร้างความสุขแบบใกล้ชิด พร้อมช้อปแหลกกับร้านอาหารและสินค้าเก๋ชิคอีกมากมาย แถมปีนี้ยังมีแพเธคไว้ให้ชาวชิลได้ไปมันส์เคล้าบรรยากาศชิลท่ามกลางแม่น้ำแควตลอดคืน

ประเดิมเวทีด้วย ดีเจ.พี่เอก และดีเจพระเอก ดีเจ.พุฒ รับหน้าที่เปิดงาน ต่อด้วยเชิญศิลปินและเหล่าดีเจคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ขึ้นมาเก็บภาพประทับใจร่วมกันบนเวที ก่อนเริ่มสตาร์ทความสนุกให้คอหนัง-คอเพลงได้ แยกย้ายไปสนุกกันตามโซนต่างๆ ทั้งโซนภาพยนตร์ ที่ทีมงานเซ็ตหนังฮา 3 สัญชาติ ที่ดูกี่ทีก็ตลก เริ่มจาก THE HANGOVER พยัคฆ์ไม่ร้าย (007) และ บ้านผีปอป ทำเอาคอหนังนั่งฮาน้ำตาเล็ดฝั่งคอเพลง

ก็มีโซนคอนเสิร์ตเปิดเวทีให้สนุกกันอย่างต่อเนื่อง ประเดิมวงแรกด้วย SAVINA ศิลปินรับเชิญน้องใหม่ ที่ขอหยิบเพลง ฤดูที่ฉันเหงา ซึ่งใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ ฤดูที่ฉันเหงา มาร้องเพื่อให้เข้ากับธีมงาน ต่อด้วย ลุลา ศิลปินสาวเสียงใสคนเดียวของงาน ที่มาพร้อมเพลงเพราะความหมายดี เข้ากับบรรยากาศชิลๆ ตามด้วยหนุ่มอารมณ์ดี แสตมป์ ที่ออกมาสร้างรอยยิ้มให้คนดู พร้อมโชว์เพลงดังฝีมือการแต่งของตัวเอง อย่าง มันคงเป็นความรัก ที่ประกอบภาพยนตร์ 30 กำลังแจ๋ว

ก่อนส่งเวทีต่อให้ BEDROOM AUDIO / THE BOY KOR / ว่าน ธนกฤต ทยอยขึ้นมาสร้างความสนุกแบบไม่มีพักเหนื่อย พร้อมมันส์สุดติ่งกับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่ขนเพลงฮิตติดหูมาบรรเลงความสุขชุดใหญ่ไม่ว่าจะเป็น ไว้ในใจ ขอใจแลกเบอร์โทร แถมเมดเล่ย์เพลงเร็วจัดหนักความสนุกอีกนับสิบเพลง มาให้ได้แดนซ์สะบัดกันจนเอวแทบหลุด ก่อนปิดท้ายด้วยร็อกรุ่นเก๋า ป้าง นครินทร์ ที่มาบิ๊วให้กระโดดกันลืมเหนื่อยเท่านั้นไม่พอ

งาน กาญจน์ ฟิล์ม แอนด์ มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 5 ทั้งทีจะไม่ลงแพเห็นทีจะมาไม่ถึงเมืองกาญจน์ทีมงานเลยใจปั้มหวดหนักยกสุดท้ายเหมาแพเธคมาให้ชาวชิลได้ตื๊ดแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับเหล่าดีเจ ชิล เอฟเอ็ม 89 กลางแม่น้ำแควงานนี้พูดเลยว่า สนุก สุขใจ ฟิลกู๊ดดดด (Feel Good) กันถ้วนหน้าจ้า!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.