ลุ้น 4 ตัวเต็ง! The Voice 3 ใครกันคือว่าที่แชมป์

| เปิดอ่าน

ใกล้เข้ามาทุกทีว่าใครกันจะได้เป็นแชมป์สำหรับรายการ The Voice 3 ตอนนี้เข้มข้นและเหลือผู้เข้าแข่งขันที่จัดว่าหัวกะทิแทบจะทั้งนั้น แถมล่าสุดที่เพิ่งจะเข้ารอบ Live ไปนอนรอแบบหมาดๆ คือสาวน้อย อิมเมจ สุธิตา ลูกทีมของ โค้ชแสตมป์ และหนุ่ม บิว จรูญวิทย์ ลูกทีม โค้ชโจอี้ บอย ซึ่งก็เป็นไปตามคาดเพราะแฟนๆ ที่ติดตามชมรายการต่างก็พอจะเดาว่าต้องเป็นสองคนนี้แน่นอนที่จะเข้ารอบไปรอลูกทีมของ โค้ชก้อง และ โค้ชคิ้ม

ในสัปดาห์หน้า ที่ตอนนี้ต่างก็คาดเดาว่าน่าจะเป็นสาว แนท บัณฑิตา และ หนุ่ม สมศักดิ์ น่าจะเป็นสองตัวเต็งที่จะได้เข้ารอบมาเจอกับสาวน้อย อิมเมจ และ หนุ่มบิว ที่ต้องลุ้นและติดตามกันว่าถ้าเป็น 4 คนนี้จริงๆ แล้งล่ะก็ The Voice 3 คงจะสนุกและเข้มข้นไม่น้อยเพราะแต่ละคนต่างก็มีความสามารถและมีพลังเสียงขั้นเทพชนิดที่ว่าฟาดฟันกันไม่ลงเลยทีเดียว

ชื่อเล่น : บิว จรูญวิทย์

อายุ : 21 ปี

ทีมโค้ช : โจอี้ บอย

หนุ่มเสียงทรงพลังผู้มาพร้อมกันความมั่นใจทุกครั้งที่ขึ้นเวที ใส่อารมณ์แบบไม่มีลิมิตทุกครั้งจนทำเอาคนดูอึ้ง เพราะมันช่างกระแทกกระทั้นซะเหลือเกิน

ชื่อ : สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ

ชื่อเล่น : อิมเมจ

อายุ : 16 ปี

ทีมโค้ช : แสตมป์

สาวน้อยมหัศจรรย์ที่ทำให้ใครหลายๆ คนหลงรักในน้ำเสียงของเธอจากเพลง Falling Slowly ที่เพราะจนกินใจใครหลายๆ คน และด้วยบุคลิกสาวแว่นน่ารักก็ทำให้มีคนตามเชียร์เธอคนนี้มากเลยทีเดียว

ชื่อ : สมศักดิ์ รินนายรักษ์

ชื่อเล่น : หนุ่ม

อายุ : 21 ปี

ทีมโค้ช : เจนิเฟอร์ คิ้ม

หนุ่มคนนี้เรียกได้ว่าอาจจะเป็นม้ามืดใน Season นี้ก็เป็นได้ด้วยยบุคลิกขี้อายพูดไม่เก่ง แต่พอเปล่งคำร้องออกมาเท่านั้นเสียงหล่อ เพราะกินใจสุดๆ เล่นเอาใครหลายๆ คนเคลิ้มตามเชียว

ชื่อ : บัณฑิตา ประชามอญ

ชื่อเล่น : แนท

อายุ : 25 ปี

ทีมโค้ช : ก้อง สหรัถ

ถ้าจะถามเสียงจริงตัวจริงที่คุณภาพระดับมืออาชีพสักคนแน่นอนต้องเป็นเสียงของ แนท ที่ผ่านการประกวดเวทีเพลงแจ๊สระดับโลกมาแล้ว ด้วยเสียงร้องที่มหัศจรรย์ร้องถูกคีย์เป๊ะทุกจังหวะและร้องได้ทุกสไตล์ อย่างกับเหมือนนักร้องระดับโลกมาร้องสดๆ จึงทำให้เธอเป็นอีกหนึ่งตัวเต็งที่น่ากลัวใช่ย่อยเลยทีเดียว

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.