19 ปีที่รอคอย X-Japan เตรียมเปิดตัวอัลบั้มใหม่ชุดที่ 5

| เปิดอ่าน
19 ปีที่รอคอย X-Japan เตรียมเปิดตัวอัลบั้มใหม่ชุดที่ 5
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

X-Japan ตำนานวงดนตรีร็อคชื่อดังของญี่ปุ่นเตรียมสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการเพลงอีกครั้งด้วยอัลบั้มเพลงใหม่ล่าสุดเป็นอัลบั้มที่ 5 จากการเปิดเผยด้วยตัวเองของ โยะชิกิ ฮะยะชิ หัวหน้าวงระหว่างที่เขาไปร่วมงาน Hello Kitty's 40th Anniversary ของบริษัท Sanrio เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2014 ที่ผ่านมา

โยะชิกิ เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า "พวกเรา (X-Japan) กำลังทำอัลบั้มใหม่อยู่ ซึ่งจะสำเร็จตามที่กำหนดในช่วงเดือนเมษายน ปี 2015 แต่คงไม่มีใครเชื่อที่ผมพูดหรอกมั้ง” ซึ่งที่คุณโยชิกิพูดนั้นเป็นความจริง เพราะเหล่าสมาชิกวง X-Japan ได้เก็บตัวอยู่ในสตูดิโอแห่งหนึ่งมาเป็นเวลาพอสมควรแล้ว และน่าจะเป็นการเก็บตัวเพื่อทำอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 5 นั่นเอง"

จากข้อมูลของเว็บไซต์ natalie.mu กล่าวว่าอัลบั้มใหม่ของวง X-Japan จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนเมษายน 2015 และอัลบั้มใหม่จะทำเสร็จออกมาให้ฟังกันภายในปี 2015 วง X-Japan ออกอัลบั้มที่ 4 ล่าสุดคือ DAHLIA ในวันที่ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 1996 หรือเมื่อประมาณ 19 ปีก่อน

หลังจากนั้นพวกเขาก็ตัดสินใจยุบวงในปีต่อมาและได้กลับมารวมตัวกันใหม่อีกครั้งในปี 2007 โดย โยะชิกิ หัวหน้าวง และ โทชิ นักร้องนำจากนั้นก็เริ่มออกจัดแสดงคอนเสิร์ตตามที่ต่างๆ อีกครั้งรวมถึงประเทศไทยในปี 2008 ด้วย แต่ก็เป็นการนำเพลงเดิมมาขับร้องและมีการแต่งเพลงใหม่ออกมาแบบซิงเกิ้ลเท่านั้นแต่ในปี 2015 นี้ พวกเขาจะมีอัลบั้มใหม่เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.