ยอมแล้ว! พืช ภาคิน โพสขอโทษรายการ The Voice

| เปิดอ่าน

เรียกว่ามีเรื่องราวดราม่าให้ติดตามกันแทบจะทั้งอาทิตย์สำหรับรายการ The Voice 3 โดยเฉพาะเรื่องราวของหนุ่มใหญ่ พืช ภาคิน นั้นแทบจะไม่มีใครไม่รู้จักเพราะหลังจากที่ออกมาโพสข้อความที่คนต่างพาเข้าใจกันว่าสาเหตุที่ต้องตกรอบเพราะไม่ได้ร้องเพลงที่ตนเองถนัด งานนี้เลยทำให้งานเข้า โค้ชแสตมป์ จังๆ ในฐานะที่หนุ่ม พืช ภาคิน เป็นลูกทีมจนต้องออกมาชี้แจงรายอะเอียดให้แฟนๆ รายการเข้าใจ

และดูเหมือนว่าเรื่องราวจะจบลงด้วยดีก็กลับกลายเป็นว่าหลังงจากที่ โค้ชแสตมป์ ออกมาชี้แจง หนุ่ม พืช ภาคิน กลับเป็นฝ่ายที่เจอกระแสโจมตีและติเตียนในโลกโซเชียลแบบกระหน่ำ! ถึงความไม่เหมาะสมหลังแข่งขันจบแต่กลับโพสข้อความที่ดูไม่มีน้ำใจนักกีฬารู้แพ้รู้ชนะซักเท่าไหร่ งานนี้พอเจ้าตัวเจอกระแสโจมตีแบบบสาหัสเลยต้องออกมาโพสข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวอีกครั้งว่า

"สวัสดีครับทุกท่าน ตอนนี้ผมรู้สึกว่าเรื่องที่ผมโพสไปจะกลายเป็นประเด็นและตีความหลายแง่มุมมอง คือจริงๆที่ผมโพสไปนั้นเป็นความรู้สึกของอารมณ์ที่อยากจะบอกแฟนคลับที่สงสัยและถามเข้ามามาก ว่าทำไมการร้องของผมต่ำกว่ามาตราฐานของตัวผมเอง ซึ่งผมไม่มีจุดประสงค์ที่จะกล่าวโทษหรือให้ร้ายใคร "ไม่ว่าจะเป็นโค้ชแสตมป์,รายการthe voice หรือใครก็แล้วแต่ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง"

ผมเพียงแต่ต้องการบอกความในใจในสิ่งที่คาดหวังและตั้งใจในขณะนั้นและผมเองอาจเข้าใจและสื่อสารผิดพลาดกับโค้ชแสตมป์....ไม่นึกว่าการโพสนั้น จะสร้างผลกระทบให้กับโค้ชแสตมป์และรายการ The voice รวมถึงอารมณ์ความรู้สึกของแฟนคลับโค้ชแสตมป์ด้วย ผมยังเชื่อและมั่นใจในความสามารถการคุมทีมของโค้ชแสตมป์และท่านอื่นๆ การแข่งขันย่อมมีแพ้ มีชนะ และการตัดสินใจในการเลือกแต่ละครั้งผมเข้าใจว่ามันยากลำบากสำหรับโค้ชเป็นอย่างมาก

ผู้เข้าแข่งขันทุกคนมีจุดดีและจุดด้อยในตัว ความชอบแต่ละคนแตกต่างกัน ยอมรับในการตัดสินใจของโค้ชทุกท่าน...สุดท้ายนี้ขอขอบพระคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจและยังเชื่อมั่นในตัวผมและกราบขอโทษที่ตัวผมไม่สามารถทำได้ตามที่ทุกคนคาดหวัง ที่สำคัญผมต้องขอโทษโค้ชแสตมป์ รวมถึงรายการ the voice และแฟนคลับท่านอื่นๆมา ณ ที่นี้ด้วยใจจริง

แม้ว่าการแข่งขันของผมจะจบลงแต่ผมยังคงเดินหน้าเล่นดนตรีด้วยใจรักและมุ่งมั่นที่จะให้ผู้ชื่นชอบในเสียงดนตรีมีความสุขกับดนตรีที่ผมบรรเลงด้วยหัวใจ เรื่องและปัญหาต่างๆทั้งหมดที่เกิดขึ้นนี้ ผม พืช ภาคิน ขอน้อมรับผิดไว้แต่เพียงผู้เดียว ขอบพระคุณครับ"

ออกมาขอโทษและรับผิดแบบนี้หวังว่าแฟนๆ รายการ The Voice และแฟนคลับของ โค้ชแสตมป์ คงเข้าใจ งั้นปิดจ๊อบ! เรื่องดราม่าหนุ่มพืช ติดตามรอดูอาทิตย์นี้จะมีเรื่องอะไรให้ดราม่ากันอีกต้องติดตาม

 

รวมเพลงศิลปิน The Voice

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.