เกิดอะไรขึ้น เดอะวอยซ์ 3 ทำไมต้องดราม่า!

| เปิดอ่าน

มีเรื่องราวให้ดราม่าแทบจะทุกวีคเลยก็ว่าได้สำหรับรายการ The Voice ตัวจริง เสียงจริง หรือ เดอะวอยซ์ 3 ที่เรียกว่าหลังจากรายการจบแทบจะทุกวีคจะต้องมีเรื่องราวให้ดราม่าเกิดขึ้นในโลกโซเชียลทันทีทันใด

ล่าสุดที่โดนเข้าไปเต็มๆ เลยนั้นคือโค้ชคิ้ม ที่เจอกระแสวิจารณ์แบบดุเด็ดเผ็ดมันถึงการตัดสินเลือกลูกทีมแบบค้านสายตา

ส่วนวีคก่อนๆ ก็เป็น โค้ชก้อง โค้ชแสตมป์ เหลือเพียงแต่ โค้ชโจอี้ บอย ที่คาดว่าไม่นานก็คงจะเจอกระแสดราม่าเล่นงานด้วยอีกเช่นกัน

ถามว่าทำไมแฟนรายการ เดอะวอยซ์ 3 ถึงชอบดราม่า!

อาจจะเป็นเพราะด้วยในปัจจุบันสังคมเราเป็นโลกโซเชียลจึงไม่แปลกที่แฟนรายการ เดอะวอยซ์ 3 จะแสดงความคิดความเห็น มุมมองของตัวเองกับสิ่งที่เขาเห็นและรู้สึกกับรายการ

ยิ่งในอาจจะเป็นช่วงพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกของเหล่าทีมโค้ชที่พากันโดนกันดราม่าไปเต็มๆ โดยเฉพาะกับเรื่องการเลือกลูกทึมที่ค้านสายตา

เพราะต้องยอมรับว่าปีนี้ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนมีความสามารถ และทักษะในการร้องเพลงที่มีคุณภาพแทบทั้งนั้น ซึ่งขึ้นอยู่กับการตัดสินใจและมุมมองของโค้ชที่อาจจะมองว่าแค่เสียงดี แต่ภาพรวมยังไม่สมบูรณ์แบบ และเหมาะสมกับการไปต่อ จึงไม่ตัดสินใจเลือก

และเป็นเรื่องธรรมดาที่การตัดสินของเหล่าโค้ชใช่จะถูกใจแฟนรายการไปแทบทั้งหมด เมื่อมีเห็นด้วยก็ยอมมีการเห็นต่าง และเนื่องด้วยยุคนี้คือยุคแห่งโซเชียล คนที่เห็นต่างก็สามารถใช้โลกออนไลน์ในการเปิดประเด็นตั้งและแชร์คำถามต่างๆ และข้อสงสัยเกี่ยวกับสิ่งที่รู้สึกและด้วยจำนวนที่มากๆ ขึ้นจึงกลายเป็นกระแสในสังคมนั้นเอง

ฉะนั้นจึงไม่แปลกหากรายการ เดอะวอยซ์ 3 แต่ละอาทิตย์จะมีเรื่องราวให้ดราม่า

เพราะนั้นคือการบอกให้ทีมผู้ผลิตได้รู้ว่ารายการมีผู้ชมติดตามเป็นจำนวนมาก และยิ่งกระแสดราม่ามากเท่าไหร่ก็เปรียบเสมือนการได้โปรโมทรายการให้เป็นที่สนในและน่าติดตามนั่นเอง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.