กรี๊ดเสียสติ! 1 วัน 1 คืน กับหนุ่มกล้ามแน่น นิว วงศกร

| เปิดอ่าน

ฟินเวอร์ๆ กับความอบอุ่นและเป็นกันเองของพระเอกหนุ่มกล้ามแน่น นิว วงศกร ปรมัตถากร ที่ได้มาร่วมสนุกกันในกิจกรรม EFM One Night Stand With Star ของ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรก และคลื่นเดียวในประเทศไทย พร้อมกับ 2 ดีเจตัวพ่อและ 1 ดีเจตัวลูกอย่าง ดีเจ.เชาเชา ชวลิต /ดีเจ.โป้ง ณัฐพงษ์ /ดีเจ.โก โกเมน  และผู้ฟังที่โชคดีที่ได้มาร่วมสนุกกันที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

หลังจากที่แวะทานอาหารเติมพลังกันเต็มที่แล้ว ก็ถึงเวลาไปสนุกกันที่ Primo Piazza Khao Yai (พรีโม เพียซซ่า เขาใหญ่) สถานที่ท่องเที่ยวที่จำลองสถาปัตยกรรมจากหมู่บ้านโบราณอายุกว่า 500 ปี ในแคว้นทัสกานี ประเทศอิตาลี ซึ่งที่นี่จะโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของผืนป่าอันเขียวชอุ่มของเขาใหญ่ นอกเหนือจากจะได้ถ่ายรูปกับวิวทิวทัศน์สวยๆ แล้วยังได้สัมผัสกับความน่ารักของเหล่าปุกปุย ที่ลัดฟ้ามาจากประเทศออสเตรเลียอย่าง อัลปาก้า, เมอริโน่ และ ดองกี้ (ลาแคระ) อีกด้วย

เหนื่อยจากการเดินทางมาทั้งวันก็ได้เวลาเข้าที่พักเพื่อเตรียมตัวกับปาร์ตี้ในตอนค่ำแบบใกล้ชิดกับ นิว วงศกร เปิดงานกันด้วยเพลงเพราะๆ อย่าง ชายคนหนึ่ง และ ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ แค่ 2 เพลงแรกก็ทำเอาสาวๆ ละลายไปกับน้ำเสียงและกล้ามแขนขาวๆ ของหนุ่มนิวแล้ว จากนั้นนิวก็ชวนผู้โชคดีขึ้นบนเวทีมาร่วมกันร้องในเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ ที่ร้องรับส่งกันได้อย่างสนุกสนาน แถมงานนี้ยังมีแฟนคลับจากประเทศลาวมาร่วมสนุกกันด้วย

เรียกว่าเสน่ห์ของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ คั่นเวลาด้วยเกมส์สนุกๆ กับกติกาแสนง่าย เพียงแค่ชั่งน้ำหนักให้ได้ตามที่กำหนดไว้ ทีมที่ชั่งน้ำหนักได้ใกล้เคียงที่กำหนดไว้มากที่สุดเป็นฝ่ายชนะ แต่ละทีมก็แข่งกันสูสีคู่คี่เลยทีเดียว ซึ่งงานนี้คนที่แพ้จะต้องถูกระบายสีตามตัว และคนที่ชนะจะได้เป็นคนระบายสีหรืออยากจะเปลี่ยนเป็นการกอดหรือหอมแก้มหนุ่มนิวแทนก็ได้แล้วแต่ความปรารถนา เรียกว่าหลังจากจบเกมส์นี้หน้าของแต่ละคนก็กลายเป็นชาวเผ่าอะไรสักอย่างไปเลย

ด้านหนุ่มนิวของเราก็เหมือนจะแก้มช้ำเพราะโดนสาวๆ รุมหอมกันชุดใหญ่ และงานนี้หนุ่มนิวเองก็เตรียมของรางวัลพิเศษมาให้กับผู้ชนะด้วย เป็นกางเกงบ็อกเซอร์ที่ซื้อมาจากโตเกียวดิสนีย์แลนด์ เรียกว่าเป็นของที่พิเศษสุดจริงๆ และทุกคนก็ยังได้รับรูปพร้อมลายเซ็นต์ของหนุ่มนิวไปเป็นของทีระลึกอีกด้วย ปิดท้ายปาร์ตี้ด้วยเพลงสนุกๆ จากหนุ่มนิวกับ กรุณาฟังให้จบ และ กลับมาทำไม ที่แฟนๆ ทุกคนลุกขึ้นมาขยับแข้งขยับขาแด๊นซ์ยับกันเต็มฟลอเป็นอีกหนึ่งค่ำคืนที่ประทับใจกันสุดๆ กับพระเอกนักบู้คนนี้ ติดตามความสนุกสุดพิเศษแบบนี้ได้ที่ 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือทาง www.efm.fm ครั้งหน้าจะเป็นซุปตาร์คนไหน ห้ามพลาด!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.