The Divas & Win การรวมตัวของดีวาระดับตำนาน

| เปิดอ่าน

 

บีอีซี-เทโร ทรูวิชั่นส์ ชวนทุกท่านไปพบกับการรวมตัวของเหล่านักร้องดีว่าของเมืองไทยกับคอนเสิร์ตระดับห้าดาว The Divas & Win ของ 4 นักรองสาวพลังเสียงคุณภาพของไทย นำโดย นัดดา วิยกาญจน์, วิยดา โกมารกุล ณ นคร,รวิวรรณ จินดา และ นรีกระจาง คันธมาส พรอมดวยนักร้องชายสุดเก๋า วิน วีรชัย โดย คุณองอาจ ประภากมล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซี-เทโร ทรูวิชั่นส์ กล่าวถึง วัตถุประสงค์ของการจัดคอนเสิร์ต The Divas & Win ครั้งนี้ว่า

"เป็นการเปิดเวทีให้ศิลปินไทย ใน ยุค 80's - 90's ได้มีคอนเสิร์ตแบบเต็มสเกลอีกครั้งและเพื่อตอบโจทย์ด้านการนำเสนอความบันเทิง ที่หลากหลายให้แก่ผู้ชมที่ยังมีความต้องการชมการแสดง และฟังเพลงฮิตในยุค 80's - 90's จากนักร้องคุณภาพ คอนเสิร์ต The Divas & Win ถือเป็นคอนเสิร์ตแรกภายใต้ BEC TERO TRUE VISIONS ในสไตล์ Retro hits ที่ได้กลุ่มศิลปินดีว่าชั้นนำของประเทศที่มีแฟนคลับเหนี่ยวแน่น อย่าง คุณนัดดา วิยกาญจน, คุณวิยดา โกมารกุล ณ นคร, คุณรวิวรรณ จินดา,คุณนรีกระจาง คันธมาส และ คุณวิน วีรชัย มาร่วมสร้างตำนานในครั้งนี้

The Divas & Win เป็นโชวที่รวมนักรองเสียงคุณภาพของประเทศไทย จับคูโชวพลังเสียงดวลกันเพลงตอเพลงกับบทเพลงไพเราะยอนยุค ทั้งเพลงไทยและสากล ที่ทุกคนคุนหูกันมาตั้งแตยุคเซเวนตี้จนถึง ยุคปจจุบันพร้อมได้มิวสิคกูรู อย่าง ธเนส สุขวัฒน์ มารับหน้าที่ Music & Show Director ดีไซน์โชว์ให้ออกมาเป็นสไตล์ลาสเวกัส ร้องและเล่น เต้นและโชว์ไปพร้อมๆ กัน บวกกับประสบการณ์ในวงการเพลงของเหล่าศิลปิน ทุกท่านจะทำให้โชว์ในคอนเสิร์ตนี้สร้างความสุข สนุกสนาน เฮฮา ให้กับผู้ชมได้ประทับใจแบบไม่รู้ลืม

นอกจากนี้คอนเสิร์ต The Divas & Win ยังได้ทีม Vocal Chorus จาก 3 นักรองคุณภาพ นำโดย พัชรา ดีล่า, สุนทรีย์ จวบสมัย และ Mo LA มาเติมเต็มไลน์ประสานเสียง เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ของโชว์ให้ดีที่สุด ร่วมด้วยศิลปนรับเชิญพิเศษ เสียงทรงพลัง เก่ง เดอะวอยซ์ (ณัฐิฏา ศรียานนท์) และชัชวาล เดชะปัญญา ศิลปน นักดนตรีคุณภาพ มาร่วมสร้าง สีสันให้กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้อีกด้วย อย่ารอช้าชักชวน เดอะแกงคของคุณ มาส่งท้ายปีเก่า ด้วยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับคอนเสิรตระดับตำนาน"

The Divas & Win เปิดแสดงในวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม 2557 เวลา 19.00 - 21.30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บัตรราคา 3,000/2,000/1,500/1,000 บาท จำหน่ายบัตรแล้ว วันนี้ที่บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.