โดม พร้อมปล่อย MV รักแค่ไหนไม่เคยพอ ถ่ายทำไกลถึงทะเลทรายเวียดนาม!!

| เปิดอ่าน

ยังคงปล่อยผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง โดม ปกรณ์ ลัม เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 ของอัลบั้ม 6was9 เพลง รักแค่ไหนไม่เคยพอ ปรับดนตรี ดีไซน์การร้องแบบใหม่ ทุ่มเทเวลาเกือบ 3 เดือน ปั้นจนสำเร็จ “ด้วยความตั้งใจว่าจะทำซิงเกิ้ลออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้อัลบั้ม 6was9 ได้เป็นอัลบั้มที่สมบูรณ์แบบ หลังจากที่ไม่ได้มีอัลบั้มเต็มๆ มานานแล้ว อัลบั้มนี้เป็นความตั้งใจ ใส่ใจกับทุกเพลงที่เลือกขึ้นมาทำ

ให้เวลากับรายละเอียดทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง และทีมงานทุกคนก็พร้อมที่จะลุยไปกับเราด้วย เรียกว่าพิถีพิถันมากและซิงเกิ้ลใหม่ที่กำลังจะได้ฟังกัน เพลงรักแค่ไหนไม่เคยพอ เป็นเพลงช้า ที่พี่กอล์ฟ Y NOT 7 ทำไว้ระยะหนึ่งแล้ว แล้วดึงกลับมาทำใหม่ ซึ่งก็ต้องมีการปรับเนื้อหาเล็กน้อยให้เข้ากับยุคสมัยนี้ เป็นเพลงป๊อปช้าที่ผสมผสานของดนตรีอิเล็คโทรนิค ที่มีพื้นฐานมาจากดร๊าฟสเต็ปต์ ที่หนักแน่นแต่มีความอ่อนหวานแฝงอยู่ ฟังแล้วไพเราะ

เนื้อหาของเพลงพูดถึงผู้หญิงที่ให้ความหวัง แล้วดูเหมือนว่าความรักจะไปได้ดีสวยงาม จนเราก็ทุ่มเทใจกายให้เขาไปหมด แต่สุดท้ายก็พบว่าสิ่งที่เราเติมเต็มมอบให้ มันเหมือนกับน้ำที่เทลงบนพื้นทราย หายไปเพียงพริบตา เป็นความรักที่หลอกลวง


........ในส่วนของการทำงาน โดมลงไปดูแลเองทุกขั้นตอน เนื้อร้องได้เป็นเอก เสกสรรค์ มาช่วย มีพี่กอล์ฟ Y NOT 7 เรียบเรียง  และดูแลการผลิตร่วมกัน การมิกซ์เพลงโดมใช้เวลาทำเอง และที่สำคัญมาก คือการร้อง ที่ร้องแล้วร้องอีก จนกว่าจะได้ตามที่เราวางไว้ เพราะครั้งนี้เป็นการร้องแบบใหม่

แตกต่างจากเสียงปกติของโดมที่ผ่านๆมา ก็ช่วยกันดีไซน์การร้องใหม่หมด อยากให้ร้องฟังกัน เปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ดนตรีแบบใหม่ การร้องแบบใหม่ ทรงผมใหม่ และการทำมิวสิควีดีโอที่ลงทุนเดินทางไปถ่ายทำกันถึงทะเลทรายที่เวียดนาม เรียกว่าเป็นการทำงานที่เข้มข้นขึ้น รายละเอียดมากขึ้น รอฟังและชมกันนะครับ” โดมเผย

แฟนๆ ชาวสนุกห้ามพลาด!! พร้อมพรีเมียร์ MV ในวันที่ 17 พย.นี้ สนุกที่แรก!!! ติดตามให้ดีมีรางวัล ร่วมลุ้น 1 รางวัลพิเศษ จาก โดม ปกรณ์ ลัม  Galaxy note 4  จำนวน  1 เครื่อง!!

คลิปทักทายแฟนๆชาวสนุกจากโดม ปกรณ์ ลัม!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.