สนุกมันส์ สุดฮิป เทศกาลนตรี Rayong Long Beach Festival 2014

| เปิดอ่าน
สนุกมันส์ สุดฮิป เทศกาลนตรี  Rayong Long Beach Festival 2014
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าสร้างความประทับให้กับนักท่องเที่ยวและผู้คนที่มาร่วมงานแบบอิ่มอกอิ่มใจไปตามๆ กันกับเทศกาลดนตรี 'Rayong Long Beach Festival 2014' ลองดู ลองเล่น ลองให้เป็น เล่นให้มันส์ เทศกาลดนตรี กีฬา และศิลปะ โดยทางจังหวัดระยองและสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระยอง ร่วมกับ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)

และผู้สนับสนุนต่างๆ ได้เนรมิตถนนเลียบหาดแหลมแม่พิมพ์ความยาวกว่า 11 กิโลเมตร ให้เต็มไปด้วยบรรยากาศ Cool!Beach/Street/ Art จากกิจกรรมมันส์ๆ ให้ผู้ที่สนใจในดนตรี กีฬา ศิลปะ และแฟชั่น ได้มีโอกาสมาแลกเปลี่ยนความรู้กันกับกิจกรรมต่างๆมากมาย และยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและสร้างรายได้ให้กับจังหวัดระยองหนึ่งในยุทธศาสตร์การท่องเที่ยวของประเทศไทยซึ่งงานในครั้งนี้มีคอนเซ็ปต์สุดฮิปที่ว่า 'ทะเลดี ดนตรีเท่ห์ อาร์ทเก๋ๆ กิจกรรมมันส์'

เพราะภายในงานนอกจากจะได้ชมความอาร์ท ของเหล่าศิลปินตัวพ่อ ตัวแม่แล้วยังมีศิลปินมือใหม่หัดอาร์ท ที่มารวมโชว์ของกันอีกเพียบ ทั้งยังสนุกไปกับกิจกรรมมันส์ๆใน Hipster skate park ที่จะมีการสาธิตกีฬา Xtreme พร้อมการ Workshop จาก (JONE 500) โดย pro กีฬา Xtreme อดีตทีมชาติไทย

และเต้นไปด้วยกันกับ HipHop & Raggae Sound จาก DJ ชั้นนำ Hipster Marketสนุกไปการเลือกซื้อสินค้า Street Fashion และ Vintage Zone ที่หาชมได้ยาก,Wall of Graffiti พื้นที่สำหรับคนรักศิลปะได้มีโอกาสทดลองสร้างผลงาน Graffiti & Street Art กัน

Live Painting Show การแสดงผลงานศิลปะกันแบบสดๆ จากศิลปิน Graffiti Artsitโดย BIGDEL(ESA CREW),DEA (DBK CREW),ARES (EDK CREW) ZITOK (EB CREW) และHipster Stage ที่จะพาทุกคนไปมันส์กันเสียงดนตรีหลากหลายแนวจากศิลปินชื่อดังอย่าง Cowboy / Helmetheads / Walrus / Polycat / Slur / The Yers และ Blackhead 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.