เกินฝัน! น้ำตาลูกผู้ชาย ของ...ตูน บอดี้แสลม

| เปิดอ่าน

ปิดฉากกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์ต 'ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ' รอบสุดท้ายของวง 'บอดี้สแลม' ที่ยกทีมไประเบิดความมันส์กันที่จังหวัดนครราชสีมา หลังจากที่ 'ป๋าเต็ด ยุทธนา' ได้เป็นตัวแทนทีมงานและศิลปินออกมาประกาศผ่านเฟสบุ๊คยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตรอบที่เหลือทั้งหมด โดยจะจัดที่จังหวัดนครราชสีมาเป็นที่สุดท้าย

ท่ามกลางความกดดันจากกระแสดราม่าที่แฟนๆ ออกมาขอเงินค่าบัตรคอนเสิร์ตคืน หลังมีการออกโปรโมชั่นส่วนลดในการซื้อบัตรคอนเสิร์ต จากราคา 1,500 บาท ลดเหลือ 399 บาท ขณะที่ผู้ซื้อบัตรราคาเต็มไปก่อนหน้านี้จะได้เพียง Photobook มาเป็นของแถมเท่านั้นจนกลายเป็นเรื่องดราม่าและกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง

และล่าสุดก็ได้มีภาพ 'ตูน บอดี้สแลม' ปล่อยโฮร้องไห้พร้อมกับออกมาระบายความในใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "มาได้แค่นี้ ก็เกินฝันแล้วครับ จำได้ดีว่าตอนเป็นเด็กชอบร้องเพลงในห้องน้ำ ร้องคนเดียว ฟังคนเดียว มีความสุขที่ได้ร้องเพลงที่ชอบ หลับตาร้องเพลิน ๆ มาเรื่อย ๆ สักพักเปิดตามา อ้าว...มีคนมาฟังเราร้องซะอย่างงั้น ไม่ได้คิดอะไร ก็คิดว่าตาฝาด หรือว่าเราฝันไป สักพัก...ก็หลับตาลง แล้วก็ร้องเพลงที่เรารักต่อ

สักพักเปิดตามา เฮ้ย !! มีคนมาฟังเราร้องเพลงเยอะขึ้นจากตอนแรกอีก ในใจเริ่มงง...นี่มันเรื่องจริงหรือความฝันวะเนี่ย ??!! แต่แค่อย่างจะบอกตรง ๆ เลยว่าถึงแม้มันจะเป็นเพียงแค่ฝัน มันก็ทำให้เรารู้สึกมีความสุขมากที่สุด ที่ครั้งหนึ่งเราแค่ชอบร้องเพลง ร้องเพื่อความสุขใจของตัวเอง แต่วันหนึ่งมีคนคอยรับฟัง มาร่วมแบ่งปันเรื่องราวของเรา ช่วยกันร้องเพลงที่เรารักเป็นเสียงเดียวกัน แค่นี้ ถึงแม้มันเป็นเพียงฝัน...ผมก็ยอม

ชีวิตคนเราผมเชื่อว่ามีความฝันและมีความหวังคือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ทำให้เรามีพลังงานดี ๆ ที่จะก้าวเดินไปข้างหน้าได้อย่างที่ตั้งใจ ก้าวบางก้าวที่เดินทางบางทีอาจเจอหลุมเจอบ่อและไม่เป็นไปอย่างใจต้องการ ทั้ง ๆ ที่ก็คิดว่าได้เบิ่งตามองทางและวางแผนในการก้าวเดินแต่ละก้าวอย่างถ้วนถี่ แต่บางครั้ง ชีวิตจริงมันก็ไม่ได้สวยหรูเหมือนฝันตลอด แต่ที่สุดแล้ว แค่ได้เรียนรู้ไปกับทุก ๆ ก้าวที่เดิน ไม่ว่าจะร้ายหรือดีที่มันผ่านเข้ามาในชีวิต เราก็จะกอดรับมันเอาไว้ เพื่อ...เพื่อให้เราได้เป็นคนเด็มคน ที่มีความรู้สึก...ดีใจ...เสียใจ ร้องไห้ให้กับบางสิ่งที่เรารักและทุ่มเทใจให้กับมันได้ 

วันนี้ผมเปิดตาขึ้นมาอีกครั้ง ผมก็ได้พบภาพสวยงามที่สุดภาพหนึ่งในชีวิต ภาพที่ทุกคนคอยมาให้กำลังใจ ภาพที่ทุกคนช่วยกันส่งเสียงร้องเพลงอย่างสุดเสียง ภาพของสองมือครั้งแล้วครั้งเล่าที่ช่วยกันชูมันขึ้นมา แค่นี้มันก็ไกลเกินฝันแล้วครับ ขอบคุณที่ช่วยทำให้เด็กน้อยขี้อายที่ชอบร้องเพลงคนเดียวในห้องน้ำคนนี้ไม่เดียวดาย และจนกว่าจะพบกันใหม่ครับ" "ไม่มีทุกคน...ไม่มีบอดี้สแลม"

 

ฟังอัลบั้มเต็ม บอดี้แสลม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.