เวทีสะเทือน! The Voice Thailand 3 แบทเทิลเดือด

| เปิดอ่าน

และแล้ว เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3  ก็มาถึงสัปดาห์สุดท้ายของ รอบแบทเทิล แล้ว ซึ่งทั้ง โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชแสตมป์ อภิวัชร์ ต่างก็ตกอยู่ในภาวะกดดันไม่แพ้ลูกทีมของตัวเอง เพราะนี่คือโอกาสเดียวของ 6 คนสุดท้ายที่จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป โค้ชทั้ง 4 จึงแทบจะชำแหละเสียงร้องของลูกทีมเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดกันเป็นคำๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะคู่ไฮไลท์สัปดาห์นี้

เมื่อ โค้ชก้อง จับ กอล์ฟ กิตติภพ หนุ่มน้อยน้ำเสียงมีสไตล์มาประกบกับ ฝ้าย อาภาภัทร สาวเสียงใส ในเพลงรักหวาน Way Back into Love ซึ่งในช่วงซ้อมพอถึงท่อนคอรัส กอล์ฟถึงกับหลงหาเสียงไม่เจอ จนโค้ชก้องต้องไล่บี้เนื้อร้องเป็นคำๆ แต่พอขึ้นเวทีจริง กอล์ฟกลับเดินหน้าเข้าหาฝ้าย แถมยังกุมมือสวีทหวานจนโค้ชก้องอดแซวไม่ได้ว่าช็อตนี้ไม่มีในคิวซ้อม!! แต่พอถึงนาทีที่ต้องเลือกโค้ชก้องก็กลับเป็นฝ่ายถอนใจเฮือกใหญ่ซะเอง

ส่งท้ายรอบแบทเทิลจับตาดูสองหนุ่มคู่ต่าง ชาติ สุชาติ หนุ่มเซอร์จากหาดใหญ่เสียงเชือดอารมณ์กับ เชาว์ ชวลิต หนุ่มขี้เล่น เสียงกระแทกใจ ที่จะมาดวลเพลง ขีดเส้นใต้ ในเวอร์ชั่นสะใจโค้ชแสตมป์เพราะถึงน้ำเสียงและสไตล์การร้องของทั้งคู่จะหนักเบามีเสน่ห์ไปคนละแบบ

แต่ทั้งชาติและเชาว์ก็มีท่อนปราบเซียนที่ต้องเปลี่ยนคีย์ ซึ่งตอนซ้อมก็หลุดเพี้ยนกันจนโค้ชแสตมป์ถึงกับออกปากใครพลาดก่อนมีหวังไปทั้งคู่!! ร้อนถึงเจ้าของเพลงอย่าง กบ ทรงสิทธิ์ ที่ต้องขอคว้าไมค์โชว์น้ำเสียงต้นฉบับจนโค้ชเกือบเผลอกดปุ่ม Steal ซะเอง

งานนี้ใครจะเป็น 6 คนสุดท้ายในรอบแบทเทิลที่จะได้ไปต่อ และใครจะโดนโค้ช Steal กลับมาลุ้นเป็นเสียงจริง ตัวจริง อีกครั้ง ติดตามชมให้ได้ในรายการ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 วันอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33 และ 43) และสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่องTrue Music ทุกวันอังคาร เวลา 20.00 น.  

รวมเพลงฮิตจากศิลปิน The Voice 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.