ที่สุด! 5 นักร้องหญิงกับแฟชั่นสุดบรรเจิด เริดตัวแม่!

| เปิดอ่าน

ณ ปัจจุบันวงการเพลงบ้านเรานั้นต้องยอมรับจริงๆ ว่ามีนักร้องหญิงมากมายที่หุ่นเป๊ะหน้าสวยแถมยังลีลาเด็ดแจ้งเกิดมากมาย แต่จะให้โดดเด่นเป็นที่สนใจและที่รู้จักมากขึ้นนั้นก็คงต้องสร้างตัวเองให้มีเอกลักษณ์ และที่เห็นได้ชัดก็คือเรื่อง 'แฟชั่น' ที่ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ เป็นสิ่งที่คู่กับสาวๆ ซึ่งวงการเพลงนั้นก็จัดว่าไม่ธรรมดาเพราะถ้าลองมาไล่เรียงกันแล้วนั้น จัดว่ามีไม่น้อยโดยเฉพาะ 'ตัวแม่แฟชั่น' ที่วันนี้ Sanook! Music ขอหยิบมานำเสนอกับ 'ที่สุด 5 นักร้องหญิงแฟชั่นสุดบรรเจิดเริดตัวแม่' ที่มีความเป็นตัวเองและแต่งได้มีสไตล์ที่น่าสนใจชิคจนขึ้นแท่น 'เจ้าแม่แฟชั่น' จะถูกใจคุณหรือไม่? ต้องไปชมกันเลย!!

'น้ำชา ชีรณัฐ' นักร้องสาวหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักหลายๆ คนรู้จักเธอจากเพลงดัง 'รักแท้ยังไง' ด้วยความสดใสแนวเพลงสนุกสนาน โดนใจแฟนๆ ทำให้เธอมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องและที่สำคัญเรื่องเสื้อผ้าสไตล์ลิส การแต่งกายเธอมีส่วนร่วมในออกแบบอยู่เสมอ จึงทำงานผลงานเพลงทุกซิงเกิ้ลจึงออกมาเริศ และเข้ากับความเป็นเธอได้ดีบวกกับความเป็นตัวเองและแฟชั่นที่ล้ำสมัยไม่เหมือนใคร คลิกฟังเพลง

'โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร' นักร้องสาวดูโอชื่อดัง 'โฟร์-มด' แห่งค่าย Kamikaze ขวัญใจวัยทีน วันเวลายิ่งผ่านไป โฟร์ เธอกลับยิ่งเด็กยิ่งสวยใสและมีสไตล์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวที่น่ารักสดใสฟรุ้งฟริ้ง หรือเก๋ๆ ชิคๆ โฟร์ก็สอบผ่าน ในการแมทช์ชุดแบบฉบับสาวตัวเล็กของเธอ โดยเฉพาะแม่ค้าร้านขายเสื้อผ้าไม่ว่าจะเป็นใน IG และ Fackbook ต่างก็เอาภาพแฟชั่นการแต่งตัวสาวโฟร์แบบต่างๆ ไปแปะหน้าร้านจนขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากันเลยเชียว

'ดา เอ็นโดรฟิน'  สาวเสียงดีถือว่าเป็นนักร้องที่มีคุณภาพคับแก้ว ไม่ว่าออกซิงเกิ้ลไหนแฟนเพลงร้องตามกันได้แบบทั่วบ้านทั่วเมือง และด้วยความเป็นสาว ห้าว แสบ เปรี้ยวซ่า สไตล์แต่งตัวเธอจึงแซ่บสะท้านทรวง แบบร็อกเกอร์สาว แรงๆ เริศๆ แบบฉบับสาวมั่น หรือจะเป็นแบบเท่ๆ คูลๆ เธอก็แต่งออกมาได้แซบเชียว คลิกฟังเพลง

'หวาย ปัญญริสา' นักร้องสาวแก้มป่อง แนวฮิปฮอป R&B แห่งค่าย Kamikaze แถมยังเป็นสาวสวยขวัญใจวัยทีนไม่ว่าจะออกซิงเกิ้ลไหน เต้นท่าไหนในมิวสิควีดีโอของเธอเหล่าแฟนคลับก็จะนำมาคัฟเวอร์ในแบบฉบับของตัวเอง เรียกได้ว่ามีคลิปที่นำมาเลียนแบบโด่งดังกันมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง และด้วยความที่เธอเป็นสาวอินเตอร์จึงทำให้แบบฉบับคุณหนูไฮโซ การแต่งกายของเธอนั่นจึง เริศๆ เก๋ๆ แบบฉบับสาวฮิพฮอพบวกกับความเปรี้ยวเฉี่ยวช่างผสมผสานกันได้อย่างลงตัวจริงๆ

ปิดท้ายที่ 'เมทัล สุขขาว' นักร้องสาววง 'The Poison' หลายๆ คนรู้จักเธอในนามหวานใจหนุ่มหล่อขั้นเทพ 'โดม ปกรณ์ ลัม' เรื่องการแต่งกายของเธอนั้นส่วนใหญ่เสื้อผ้าเธอจะดีไซน์และออกแบบในสไตล์เธอเองแล้วให้คุณแม่ตัดเย็บให้ เธอจึงมีเสื้อผ้าแบบเก๋ๆ ซ้ำแบบใคร แต่งออกมาให้ได้ยลกันอยู่เสมอ และสไตล์ของเธอนั้นจะดูเป็นสาว Chic Girl ที่เวลาเดินควงหนุ่มโดมช่างเหมาะกันซะจริงๆ คลิกฟังเพลง

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.