Bodyslam งานเข้า! แฟนเพลงเสียความรู้สึกขอเงินค่าบัตรคืน

| เปิดอ่าน


ไม่รู้ว่ากลายเป็นเทรนด์ฮิตหรืออย่างไร สำหรับกรณีแฟนเพลงทวงคืนเงินค่าบัตรคอนเสิร์ต เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งจะมีกรณีร็อกเกอร์รุ่นใหญ่จัดคอนเสิร์ตแล้วปล่อยให้บัตรราคา 200 บาท เข้าไปรวมกับราคาบัตร 5,000 บาท จนทำให้เกิดความไม่พอใจออกมาตั้งทวงถามขอค่าบัตรคืน!!!

ล่าสุดก็เกิดขึ้นกับวง 'Bodyslam' หลังจากที่เปิดฉากจัดคอนเสิร์ตทัวร์ทั่วประเทศ 30 จังหวัด 30 โชว์ และได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมและกำลังไปได้อย่างสวยงาม ก็ทำท่าจะสะดุดเอาซะแล้ว เพราะหลังจากมีการจัดกิจกรรมที่สปอนเซอร์ใหญ่ใจดี มอบชีวิตที่สวยงามให้แฟนเพลงบอดี้แสลม ขึ้นมาก็สร้างความรู้สึกความไม่พอใจให้แฟนเพลงบางส่วนที่ควักเงินซื้อบัตรราคาแพงไปก่อนหน้านี้ ถึงขั้นตั้งกระทู้คำถามในเว็บไซต์ Pantip โดย 'หน้าตาโจรใต้แต่หัวใจหล่อมาก' และใช้ชื่อกระทู้ว่า 'Bodyslam ครับ ผมไม่อยากได้ Photobook ขอเป็นเงินแทนได้ไหม?' พร้อมกับบรรยายว่า

"ทำไมพวกพี่ทำกับคนซื้อบัตรวันแรกแบบนี้ครับ พวกพี่บอกว่าซื้อวันแรกบัตรเหลือ 900 จาก 1500 พวกพี่ทำให้ผมคิดว่าซื้อวันแรกถูกสุดห้ามพลาดนะ จะเป็นจะตายก็ต้องซื้อวันแรกให้ได้ แต่พอมาเจอแบบนี้ พวกพี่จะให้พวกผมที่ซื้อบัตรวันแรกคิดยังไงครับ? ไม่ต้องพูดถึงคนซื้อบัตร 1500 สำหรับผมส่วนต่าง 500 บาทมันเยอะครับ ยิ่งผมซื้อบัตร 5 ใบ 2500 บาท ผมกลับต้องเอา 2500 บาทนี้แลก โฟโต้บุ๊คของพี่ๆ 5 เล่ม ? ผมจะเอามาตั้งไว้ทำมะเขือเผาอะไรครับ 5 เล่ม เรื่องเงินมันก็ส่วนนึงนะครับ แต่ทีเสียเยอะกว่าจริงๆ คือความรู้สึก บอกตรงๆ ว่าเสียความรู้สึกมากๆ ครับ"

"ผมเป็นเด็กต่างจังหวัด จะไปดูในจังหวัดที่จัดแสดงจังหวัดหนึ่งเอาจริงๆ แล้ว ค่ารถ ค่าที่พัก แพงกว่าค่าบัตรอีกหลายเท่า แต่ผมเอาเงินไปดูพี่ๆ ด้วยความรัก ความชื่นชอบนะครับ ทำไมพี่ๆ ทำแบบนี้กับผม อีกอย่างบัตรราคา 900 บาท ผมถือว่ามันเป็นตัวสกรีนคนเข้างานได้ดีระดับนึง เพราะคนที่จะมาตีกันในงาน คงไม่เสียเงิน 900 บาทเพื่อที่จะมาตีกัน แต่ตอนนี้ผมไม่รู้อะไรแล้วแหละครับ แพงกว่าคอนเสิร์ตเอ็มร้อยห้าสิบไม่เยอะมากความปลอดภัยที่พี่ๆ บอกว่าจะดูแลให้เต็มที่เอาจริงๆ ก็คงต้องดูแลกันเอง ผมบอกตามตรงว่าเป็นติ่งพวกพี่ซื้อทุกชุด แต่วันนี้มาตั้งกระทู้เพื่อให้โดนติ่งด้วยกันด่า เพราะไม่เข้าใจจริงๆ ครับ ถามจริงๆ นะครับ ไม่เอา Photobook ขอเป็นเงินได้ไหม?"

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่กลืนไม่เข้าและคลายไม่ออกเพราะการจัดคอนเสิร์ตนั้น 'ผู้จัดงาน' ก็คงคาดหวังกับบัตรที่จะขายได้ ด้าน 'ศิลปิน' ก็อยากจะโชว์ออกมาให้เต็มที่เพื่อแฟนเพลง ไม่ต่างกับ 'แฟนเพลงของบอดี้แสลม' ในกรณีนี้ที่คงจะเสียความรู้สึกไม่น้อยที่ยอมซื้อบัตรราคาแพงในตอนแรกเพื่อหวังจะได้ดูคอนเสิร์ตศิลปินที่เขารักแต่ต้องมาเจอเหตุการณ์เช่นนี้ และก็คงต้องรอดูต่อไปว่าคอนเสิร์ต 'BODYSLAM ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ' ที่ยกเอาโปรดักชั่นไปมันส์กับแฟนเพลง 30 จังหวัดทั่วประเทศนั้นจะสวยงามหรือไม่ต้องติดตาม!

กระทู้ที่ตั้งขึ้นโดย 'หน้าตาโจรใต้แต่หัวใจหล่อมาก'แฟนเพลงบอดดี้แสลม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.