เปรี้ยว เอ็กซ์ เซ็กซี่! 5 สาว Cup C ซ่อนอารมณ์แซบ

| เปิดอ่าน

ปล่อยภาพนิ่งและทีเซอร์เข้าคอนเซ็ปต์ เปรี้ยว เอ็กซ์ เซ็กซี่! แหวกกระแสเกิร์ลกรุ๊ปไทยจนฮือฮาแล้ว 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ CUP C (คัพซี) จากค่าย โมโน ฟูโก (Mono Fugo) ภายใต้การดูแลของ โมโนมิวสิค (Mono Music) ไม่รอช้าเอ็มวีซิงเกิ้ลแรก ถอดไม่ถอด (Take It Off) ออกมาทันที 

วันนี้ Sanook! Music เลยจะพาไปดูเบื้องหลังมิวสิควิดีโอสุดเซ็กซี่ที่ในเนื้อเรื่อง สาวๆ CUP C (คัพซี) กับสมาชิก ลูกแพร์ วรัญญา, นิคกี้ พลอยลดา , ซอง พรวลี, มิ้มมี่ สุขฤทัย  และ เนม นภศร 5 สาวสวยสุดอึ๋มรวมตัวกัน เพื่อไปร่วมปาร์ตี้เบเกอรี่สุดหวาม เอ้ย!! หวานในชุดคอสเพลย์เบเกอรี่ โดยสาวๆ อิ่มหน่ำกับเค้กสุดอร่อยอย่างไม่กลัวอ้วนแล้ว ยังนึกสนุกมาประกาศความโสดพร้อมแดนซ์กระจาย

ที่ถูกเนรมิตเป็นงานปาร์ตี้ขนมสุดอบอุ่น เข้าฉากเบาๆ ด้วยการหม่ำเค้กกับลีลาเซ็กซี่ชวนสยิว ทั้งแบบ เดี่ยว-คู่-หมู่ ผ่านไปได้อย่างฉลุย ก่อนจะถึงฉากสำคัญ กับฉากแดนซ์สุดมันส์ ในชุดคอสเพลย์เบเกอรี่ ที่สาวๆ ต่างตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะจะได้งัดฝีมือการเต้นที่อุตส่าห์เก็บตัวซุ่มซ้อมกันมานานนับปี โชว์สเต็ปเจ๋งให้แฟนๆ ได้เห็นในมิวสิควิดีโอเพลงนี้กันชัดๆ

เมื่ออินโทรลเพลง ถอดไม่ถอด ขึ้น! 5 สาว ปล่อยพลังแดนซ์ที่สะสมไว้อย่างสุดตัวโดยเฉพาะ ท่ารูดซิบ ในท่อนฮุก ถอดไม่ถอด ถอดไม่ถอด ถอดถอดถอด ที่นอกจากจะลุ้นว่า...สาวๆ จะรูดซิบถอดจริงรึป่าว? สาวๆ ยังเต้นได้อย่างพร้อมเพรียงพร้อมหยอกล้อส่งสายตา จิกใส่กล้องได้อย่างน่าเอ็นดู ที่รับประกันว่าหนุ่มๆ เห็นแล้วต้องใจสั่นกันเป็นแถว งานนี้ใครอยากรู้สาวๆ CUP C (คัพซี) จะพกความเปรี้ยว เอ็กซ์ เซ็กซี่ มาขยี้ใจขนาดไหนลองไปชมมิวสิคเพลง ถอดไม่ถอด (Take It Off) เลยล่ะกัน  

ถอดไม่ถอด (Take It Off) : Cup C [Official MV]

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.