คอนเสิร์ตแห่งปี 3 ศิลปินตำนานเพลงรักแห่งสยาม ชรินทร์-ธานินทร์-สุเทพ

| เปิดอ่าน

เปิดตัวงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการสำหรับ คอนเสิร์ต Master of Voices 3 ตำนานเพลงรักแห่งสยาม ที่สุดพิเศษส่งท้ายปี 2557 ที่จัดขึ้นโดย ทรู มิวสิค ณ.สยามสมาคมในพระบรมราชูประถัมภ์ (อโศก) โดยรวมศิลปินแห่งชาติระดับตำนานถึง 3 ท่าน ชรินทร์ นันทนาคร , ธานินทร์ อินทรเทพ, สุเทพ วงศ์กำแหง มาร่วมขับขานผลงานเพลงรักคุณภาพอยู่บนเวทีเดียวกัน

ซึ่งได้รับเกียรติประธานในการเปิดงานโดย คุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ (อดีตรองนายกรัฐมนตรี),คุณพีรธน เกษมศรี ณ.อยุธยา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ,คุณสุภาพ คลี่ขจาย (ที่ปรึกษาคณะกรรมการจัดงาน) และ คุณวิชย์ สุทธิถวิล (กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู มิวสิค จำกัด)

โดยบรรยากาศในงานแถลงข่าวเต็มเปี่ยมด้วยความอบอุ่นอบอวลไปด้วยความสุข รอยยิ้ม ร่วมฟังเพลงรักอมตะที่ไพเราะพร้อมทรงคุณภาพกันสด ๆ อาทิเพลงเรือนแพ , รักเอย ,รักคุณเข้าแล้ว และปิดท้ายด้วยเพลงสุริยันจันทรา ที่ทั้ง 3 ท่านมาร้องร่วมในเพลงเดียวกันครั้งแรก พร้อมแขกรับเชิญศิลปิน อาจารย์ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร , ซานิ นิภาภรณ์ และ เบิร์ด เอกชัย เจียรกุล  นักกีตาร์คลาสสิคแชมป์โลก ที่มาร่วมงานและจะร่วมขึ้นแสดงในวันคอนเสิร์ตฯ

ด้านแฟนๆ จะได้ชมภาพบรรยากาศแบบเต็มอิ่มแบบจุใจและที่พิเศษสุดๆ กันได้ ในวันคอนเสิร์ตขอเชิญแฟนๆ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตตำนานเพลงรักที่ยังมีลมหายใจ ได้ทั้ง 2 รอบ ในวันเสาร์ที่ 13 ธันวาคม 2557 เวลา 18:00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม 2557 เวลา 15:00 น. ณ รอยัล จูบิลี่ ฮอลล์ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ มูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส และสมาคมนักร้องแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เริ่มจำหน่ายที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (ทุกสาขา) www.thaiticketmajor.com


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.