เมียพี่มีชู้ โคตรแซบ! จ๊ะ เน้นแหก & ใบเตย เน้นเด้ง

| เปิดอ่าน

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมตั้งแต่มิวสิควิดีโอยังไม่ได้เริ่มถ่ายทำสำหรับซิงเกิ้ลเพลง เมียพี่มีชู้ ที่ทางค่ายอาร์สยามจับนักร้องสาวเบอร์หนึ่งของค่ายอย่าง ใบเตย อาร์สยาม และ จ๊ะ อาร์สยาม มาร่วมร้องเพลง เมียพี่มีชู้ Feat. ชาย เมืองสิงห์ เจ้าของเพลงต้นฉบับตัวจริงเสียงจริง

และก็เหมือนตอกย้ำกระแสวิจารณ์การนำเพลง เมียพี่มีชู้ เวอร์ชั่นนี้จะเป็นการทำลายเพลงดังในตำนานและเกิดกระแสความเป็นห่วงว่าการที่ ชาย เมืองสิงห์ มาร้องเพลงคู่กับ จ๊ะ ใบเตย อาร์สยาม จะทำให้เกิดภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่อภาพศิลปินแห่งชาติและบรมครูนักร้องนักแต่งเพลงลูกทุ่งเพราะในที่สุดเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมาก็ได้มีการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงดังกล่าวไปเรียบร้อยแล้วและได้เชิญ ชาย เมืองสิงห์ มาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอด้วย

พร้อมกับชี้แจงว่าดีใจที่มีคนเห็นคุณค่าและชื่นชอบเพลง เมียพี่มีชู้ ที่ตนร้องมานานกว่า 40 ปี อีกทั้งยังมีคนนำไปทำใหม่กว่า 20 เวอร์ชั่น ซึ่งเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ทั้งใบเตยและจ๊ะต่างก็ยืนยันว่า ไม่ได้ต้องการที่จะทำลายเพลงดังในตำนาน แต่เพียงแค่ต้องการสร้างสีสันให้วงการเพลงลูกทุ่ง

ส่วนบรรยากาศถ่ายทำมิวสิควิดีโอ เมียพี่มีชู้ สองสาว ใบเตย อาร์สยาม และ จ๊ะ อาร์สยาม ก็จัดเต็มโชว์สเต็ปแดนซ์กระจายเด้งหน้าเด้งหลังชวนฟิน! ซึ่งความแซบของมิวสิควิดีโอ เมียพี่มีชู้ เวอร์ชั่นนี้ต้องยอมรับว่าเน้นขายไปที่เสต็ปที่เรียกว่า น้องจ๊ะแหก & พี่ใบเตยเด้ง แดนซ์สะบัดชนิดที่เรียกว่ากินกันไม่ลงจริงๆ

แต่ในภาพรวมงานนี้ดูเหมือนว่าสาวจ๊ะจะดูเป็นรองไปนิดในเรื่องเสื้อผ้าที่ปิดมิดแทบจะไม่เห็นเต้า 400 ซีซีที่เธอไปยัดมาแบบดูมๆ ให้สยิวเล่น แต่เธอก็มิวายปล่อยหมัดเด็ดกับท่าเต้นแหกขาโชว์เห็นแล้วต้องร้องอื้อหือ! แหม...แค่เบื้องหลังยังมันส์หยดติ๋งกันขนาดนี้ เรียกว่าถ้ามิวสิควิดีโอตัวเต็มปล่อยออกมาเมื่อไหร่คนหนึ่งเน้นเด้งนมอีกคนเน้นแหก เมียพี่มีชู้ เวอร์ชันนี้รับรองแซบ! อย่าบอกใคร

   เมียพี่มีชู้ feat. ใบเตย อาร์ สยาม, จ๊ะ อาร์ สยาม : ชาย เมืองสิงห์ [Official Teaser]

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.