ผ่านไปอีกหนึ่งคอนเสิร์ตสุดยอดความอลังการ! กับบิ๊กโปรเจ็คใหญ่ส่งท้ายปีที่ เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ จัดเต็ม จัดหนัก จัดโปรดักชั่นสุดอลังการ พร้อมทุ่มงบมหาศาลกับเทคนิคสุดพิเศษ โฮโลแกรม (ภาพที่สร้างขึ้นให้ดูเหมือนจริงด้วยเทคนิคสามมิติที่เหนือกว่าคอมพิวเตอร์ กราฟฟิค) เอาใจแฟนๆ สำหรับ โตโยต้า วีออส พรีเซ้นต์ คิดถึง ดีทูบี ไลฟ์ คอนเสิร์ต 2014  ของบอยแบนด์อันดับ 1 ของประเทศไทยตลอดกาล ดีทูบี ที่แฟนคลับต่างรวมตัวกันย้อนวันวานด้วยกัน ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

สำหรับบรรยากาศหน้างานเต็มไปด้วยความคึกคักเหล่าแฟนคลับดีทูบีมากมายที่ต่างทำพร็อบเชียร์ของขวัญมากมายมาให้กำลังใจ ดีทูบี ศิลปินที่เขาต่างรอคอยมานาน พร้อมเหล่าศิลปินของอาร์เอส อาทิ แจ็ค แตงค์กิ้ว, วงแวมป์, กราฟ แบล็ควนิลลา รวมถึง ดร.โด่ง องอาจ นำทีมนักแสดงช่อง 8 เอี๊ยง สิทธา, ณฉัตร ,โบว์ลิ่ง, ป๊อบ ศุภสิทธิ์,ฟ้า อริศรา ฯลฯ มาให้กำลังใจรุ่นพี่ รวมไปถึง แพตตี้ อังศุมาลิน และ ออย อฏิพรณ์ ที่ควงคู่กันมาให้กำลังใจแฟนหนุ่มของตัวเองถึงขอบเวทีอีกด้วย

และสำหรับคอนเสิร์ตเริ่มต้นเข้าสู่พาร์ทแรกอดีตที่คิดถึงกับการเดินทางย้อนเวลากลับไปอดีตวันแรกที่เป็นจุดกำเนิดของดีทูบี จนถึงปัจจุบัน โดยนำภาพบรรยากาศเก่าๆ ระหว่างดีทูบี และแฟนคลับมาเป็นจุดเริ่มต้นของความทรงจำก่อนที่ แดน บีม จะปรากฏตัว และระเบิดความมันส์กันแบบ 3 เพลงรวดเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ กระหึ่มฮอลล์กับเพลง ซ่าส์...สั่นๆ, คิดถึงตามระเบียบ(เรียบร้อยโรงเรียนเธอ), ซี.ไอ.เอ ค้นใจ เพลงจังหวะสนุก ๆ กับท่าเต้นประจำตัวที่ชวนให้ทุกคนนั่งไม่ติดเก้าอี้ลุกขึ้นโยกย้าย

ต่อเนื่องยาวด้วยเพลง อยากเป็นคนนั้นในใจเธอ,ไม่เปลี่ยนใจเธอคนเดียว ที่มาพร้อมกับพร็อบตัวอักษรน่ารักๆ ทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดกันไม่หยุด ต่อด้วยเพลง เธอรักคนอื่นจริงหรือเปล่า จากนั้นเสียงกรี๊ดก็ดังลั่นฮอลล์อีกครั้งกับการปรากฏตัวของ แดน บีม ในชุดโอเวอร์โค้ทสีดำสุดหล่อ กับร่มสีนีออนท่ามกลางฝนที่ตกลงมาในเพลง จะโกหกกันไปถึงไหน ทำให้ทุกคนนึกถึงบรรยากาศในเอ็มวีนี้อีกครั้ง

หลังจากนั้นก็พาทุกคนย้อนวันวานไปกับภาพความสำเร็จของ ดีทูบี  ไม่ว่าจะเป็น พรีเซนเตอร์  โฆษณา รางวัล ทุกแขนง จนทำให้เป็นที่รู้จักของทุกคนในตอนนี้ ก่อนที่จะย้อนวันวานกันต่อกับเพลง ไปน่ารักไกลๆ หน่อย, โสด, ใช้เบอร์เดิม+คิดมาก ต่อด้วย เมดเล่ย์เพลงละครและภาพยนตร์ต่างๆ ตามหาหัวใจ, อยากให้รู้ว่ารักเธอ และ รู้ทั้งรู้

จากนั้นก็ถึงช่วงที่สองหนุ่ม แดน บีม ทำเซอร์ไพร้ส์ด้วยการแจกสแตนดี้รูป แดน บีม โดยสุ่มจากเลขที่นั่งของคนดูทำเอาแฟนๆ ลุ้นกันตัวโก่งทั้งฮอลล์ ซึ่งหลังจากมอบให้กับแฟนๆ ไปแล้ว หนุ่มแดนยังได้มอบแสตนดี้รูปบีมให้กับคนพิเศษคือ แจ๊ค แฟนฉัน ที่ขึ้นมาสร้างความตลกและเรียกเสียงหัวเราะบนเวทีจากคนดูไปตามๆ กัน แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดสุดๆ ตอนที่  บีม เชิญ แพตตี้ อังศุมาลิน ขึ้นมารับแสตนดี้ แดน บนเวที ทำเอาคู่รัก แดน แพตตี้ เขินหน้าแดงจากนั้นสองหนุ่มก็เอาใจแฟนๆ ด้วยการเดินลงไปมอบหมอนดีทูบีให้กับแฟนๆ ถึงที่ในเพลง ใต้หมอน ทำเอาแฟนคลับที่นั่งอยู่ข้างหน้าฟินกันเต็มที่เลยทีเดียว

ต่อด้วยเมดเล่ย์เพลงแดนซ์สนุกๆ ที่ชวนทุกคนลุกขึ้นเต้นเพลง แฟนใครไม่รู้,อยากให้เธอกัด, จิ๊กซอว์, แช่แว๊บ หลังจากจบพาร์ทสนุกๆ ไปแล้วก็ถึงเวลาโชว์เดี่ยวความหล่อเท่ของ บีม ในเพลง ที่ดูว่าผมหยิ่ง ที่จริงนะผมอาย ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกันลั่นเมื่อหนุ่มบีมโชว์เล่นกีต้าร์สดๆ บนเวที ด้านหนุ่ม แดน ก็ไม่ยอมแพ้ขึ้นมาโชว์เสียงเพราะๆ กับเปียโนในเพลง เวลาไม่เคยพอ จากนั้น แดน บีม ขอพูดความในใจของตัวเองที่มีต่อ ดีทูบี และแฟนคลับ ก่อนที่จะเข้าสู่พาร์ทของความรักความคิดถึง บิ๊ก ในเพลง ปาฏิหาริย์ครั้งสุดท้าย, นายเจ็บ ฉันเจ็บ กับนกกระดาษมากมายนับหมื่นตัวที่บินลงมาสร้างและความประทับใจให้กับแฟนๆ ทั้งฮอลล์

ต่อด้วยเพลง แค่หนี่งนาที เพลงที่แฟนคลับช่วยร้องกันลั่นฮอลล์ และก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับช่วงเวลาสำคัญที่ทุกคนต่างคาดไม่ถึงด้วยเทคนิค โฮโลแกรม กับการปรากฏตัวของ บิ๊ก ในรูปแบบภาพและเสียงที่ดูเหมือน บิ๊ก มีชีวิตจริงยืนร้องเพลงและเต้นอยู่บนเวที สร้างความฮือฮาและตะลึงงันกับเพลง คนใจอ่อน ต่อด้วยเพลง ซ่าส์...สั่นๆ และต่อหน้าฉัน (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร) เพลงแรกที่ทำให้ทุกคนได้รู้จักกับ ดีทูบี ซึ่งเป็นซีนที่เรียกทั้งเสียงกรี๊ด และน้ำตาจากแฟนๆ แบบล้นทะลักท่วมทั้งฮออล์ก่อนปิดท้ายความทรงจำดีๆ ด้วยการถ่ายภาพเซลฟี่ร่วมกับแฟนเพลงเป็นที่ระลึกพร้อมขอบคุณแฟนๆ ด้วยเพลง ไม่มีเธอวันนั้น ไม่มีฉันวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นการส่งท้ายความทรงจำอันแสนพิเศษได้อย่างสุขล้นเลยทีเดียว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.