จะรอดมั้ย! เสก โลโซ ประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่อีก 2 รอบ

| เปิดอ่าน

จบไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสกโลโซ ภายใต้ชื่อ 40 ปี เสก โลโซ 40 แต่รู้สึกเหมือน 14 ซึ่งจัดขึ้นที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งเมื่อช่วงเช้าวันนี้ เสก โลโซ ก็โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก SEK LOSO ระบุว่า "ผมจะจัดคอนเสิร์ต 40ปีฯ นี้อีก 2 รอบที่อิมแพ็คเมืองทองธานีและอีก 10 รอบที่ต่างจัดหวัดทั่วประเทศไทยเร็วๆ นี้ จัดเต็มเหมือนเดิม!" 

สำหรับบรรยากาศการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ 40 ปี เสก โลโซ 40 แต่รู้สึกเหมือน 14  เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้น ต้องยอมรับว่ามีแฟนเพลงเดินทางมาชมการแสดงค่อนข้างบางตา โดยก่อนเริ่มการแสดงได้มีฝนตกลงมาอย่างหนักทำให้การแสดงเริ่มล่าช้ากว่ากำหนด นอกจากนี้ระหว่างที่ร็อกเกอร์ชื่อดังขึ้นเวที ก็ได้เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุยกพวกตีกันบริเวณด้านหน้า อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก ซึ่งติดกับ สนามราชมังคลากีฬาสถาน อีกด้วย

ต่อมาระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตก็ยังเกิดเหตุโกลาหลภายในคอนเสิร์ตหลังจาก เสก โลโซ ได้ประกาศให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเปิดรั้วกั้นให้ผู้ซื้อบัตรที่ยืนด้านหลังเข้ามาในโซนด้านหน้าซึ่งเป็นที่นั่งสำหรับบัตรราคา 5,000 บาท ที่ว่างอยู่จำนวนมากโดยแฟนเพลงต่างพากันปีนรั้วแย่งกันเข้ามาจับจองที่นั่งจนเกิดความวุ่นวายแต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้หลังจากจบคอนเสิร์ตฟีคแบ็คแฟนเพลงหลายคนก็ได้ร่วมกันโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กบอกเล่าถึงบรรยากาศภายในคอนเสิร์ต โดยจำนวนหนึ่งระบุว่า รู้สึกผิดหวังเนื่องจากมีคนมาชมน้อยทำให้มีที่ว่างจำนวนมาก บางคนก็ติงในเรื่องระบบเสียงมีปัญหาทำให้เสียงเครื่องดนตรีบางชิ้นดังขาดๆ หายๆ พร้อมยังระบุว่ารับไม่ได้ที่ เสก โลโซ แสดงความดิบเถื่อนด้วยการปล่อยคำหยาบและทะลึ่งหลายคำบนเวที

งานนี้ก็ต้องรอลุ้นต่อไปว่าคอนเสิร์ต 40ปีฯ นี้อีก 2 รอบที่อิมแพ็คเมืองทองธานีและอีก 10 รอบที่ต่างจัดหวัดทั่วประเทศไทยเร็วๆ นี้ที่ เสก โลโซ บอกนั้นนั้นจะมีกำหนดวันเวลาที่ชัดเจนอีกเมื่อไหร่ และจะมีแฟนเพลงให้การตอบรับแค่ไหนหรืออาจะบางตาอย่างเช่นครั้งนี้ ก็คงจะเป็นสิ่งที่พิสูจน์ความศรัทธาความเป็นร็อกเกอร์ระดับตำนานของ เสก โลโซ ได้เลยทีเดียว

 ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก SEK LOSO

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.