Give Me 5 : Concert Rate A คอนเสิร์ตที่ไม่ได้ขายแค่ความหล่อ

| เปิดอ่าน

จบไปแล้วสำหรับ Give Me Five Concert Rat A คอนเสิร์ตรวมตัว 5 พระเอกหนุ่มเด็กปั้นของ เอ ศุภชัย ถ้าใครเดาว่าจุดขายอยู่ที่หน้าหล่อๆ ของพระเอก เวียร์, ณเดชน์, มาริโอ้, เคน ภูภูมิ และ เจมส์ มาร์ เพียงอย่างเดียวก็คงผิดคาด งานนี้โต้โผใหญ่ที่รับหน้าที่จัดงานคือ Atime Showbiz นำโดย พี่ฉอด สายทิพย์ มีหรือจะให้เสียชื่อบอกเลยว่า 5 พระเอก ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาหรือซิกแพก เพราะโชว์สามารถดึงจุดเด่นและตัวตนของแต่ละคนออกมาทำให้ดูลื่นไหลเป็นธรรมชาติ ไม่ได้ฝืนแสดงให้จบๆ ไป ลูกคอการร้องเพลงอยู่ในระดับดีเลยทีเดียว

อย่างที่รู้กันว่าพระเอกทั้ง 5 คน คิวทองฝังเพชรทั้งนั้น แม้เวลาซ้อมน้อยแต่จัดเต็ม ทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี ขี่มอเตอร์ไซค์ ปีนป่าย โหนสลิง แม้จะแอบง่วงเล็กน้อยในช่วงทอล์คที่ออกจะเนือยไปซักนิดก็พอให้อภัย ไฮไลท์ที่ไม่พูดไม่ได้ คือแขกรับเชิญที่ขนกันมาแน่นเวที แยกเป็น 2 พาร์ท พาร์ทแรกคือแขกรับเชิญส่วนตัวของ 5 พระเอก เจมส์ มาร์ ขอดวลไมค์กับ บอย พีชเมกเกอร์ นักร้องในดวงใจ, มาริโอ้ ชวน 4 หนุ่ม แก๊งค์พี่มาก มาสร้างเสียงฮา, เคน ภูภูมิ ควงนางเอก น้ำตาล พิจักขณา โชว์ลีลาแดนซ์เร่าร้อน เวียร์ พาสาว มิน พีชญา โชว์ความน่ารักสไตล์คู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว และที่เรียกสียงกรี๊ดที่สุดคือคู่ขวัญ ณเดชน์ ญาญ่า ที่แม้ฝ่ายหญิงจะขาเจ็บ แต่โชว์สปริตมาร้องเต้นระดับมืออาชีพ แถมโชว์ซีนหวานให้ฟินกันถ้วนหน้า

ส่วนเซอร์ไพรส์เด็ดที่มันเขย่าอิมแพคคือการจับเอา 5 พระเอกมาเป็นคู่ดูโอ้กับนักร้องดีว่าและตัวพ่อวงการเพลงอย่าง ทาทา ยัง, ใหม่ เจริญปุระ, มาช่า, แอ๊ด คาราบาว, บิลลี่ โอแกน  และ โจอี้ บอย ทำเอาคนทั้งอิมแพคฯนั่งไม่ติดเก้าอี้ เรียกได้ว่า คอนเสิร์ต Give Me Five ครั้งนี้สนุกและประทับใจ พระเอกทั้ง 5 ไม่ใช่หล่ออย่างเดียวก็ขึ้นเวทีได้เพราะทุกคนต่างจัดเต็ม ไม่ใช่นักร้องอาชีพแต่ทำได้ดีขนาดนี้ต้องขอยกนิ้วให้ สรุปสั้นๆ ว่าองค์รวมดี แสงสีเสียงเลิศ งานนี้ใครที่เสียเงินไปดูถือว่าคุ้ม!

 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.