ผ่านมาครึ่งทางแล้วสำหรับการจับคู่ดวลเพลงกันหมัดต่อหมัดที่ทำเอา 4 โค้ชถึงกับออกอาการรักพี่เสียดายน้องไปตามๆ กันเมื่อต้องเลือก เสียงจริง ตัวจริง เข้าสู่รอบต่อไป เพราะลูกทีมที่โค้ชแต่ละคนถ่ายทอดวิทยายุทธมากับมือต่างก็ขึ้นเวทีทำการบ้านส่งโค้ชของตัวเองกันแบบเต็มพลัง โดยเฉพาะในสัปดาห์นี้ ที่โค้ชคิ้มปลุกปั้นคู่แบทเทิล ไอนัท ก้อย ให้สวมบทคู่จิ้นสุดสวีทจนโค้ชโจอี้ออกปากหมั่นไส้ไม่หยุด ขณะที่สาวใสวัย 16 อิมเมจ สุธิตา ก็โดนโค้ชแสตมป์เคี่ยวอารมณ์เจ็บอย่างหนักจนต้องเอาความเศร้าเข้าสู้กับครูสอนร้องเพลงอย่าง เอิร์น ชนุติพร

เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่สามครึ่งทางของ รอบแบทเทิล (Battle) แล้วซึ่งทั้ง 4 โค้ชนำโดย โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชแสตมป์ อภิวัชร์ ยังคงวางหมากจับคู่แบทเทิลภายในทีมอย่างพิถีพิถันเพื่อให้มีข้อได้เปรียบเสียเปรียบระหว่างกันน้อยที่สุดสัปดาห์นี้จับตาคู่ไฮไลท์ เมื่อโค้ชคิ้มจับ ไอนัท ปกรณ์ เจ้าพ่อนักร้องงานแต่ง มาแบทเทิลกับ ก้อย ชนันต์ธร นักบัญชีสาวในเพลง กะทันหัน เพลงบอกรักใสๆ ที่ทำให้ ไอนัท ซึ่งชินกับการร้องเพลงแบบเรียบๆ เรื่อยๆ ขณะเดียวกันโค้ชคิ้มก็บิ้วท์อารมณ์ปิ๊งรักกะทันหันให้สาวก้อย จนเจ้าตัวซ้อมไปพร่ำบอกตัวเองไปว่าไอนัทคือผู้ชายที่ใช่!

ซึ่งทั้งคู่ก็ร่วมกันถ่ายทอดอารมณ์ปิ๊งรักบนเวทีได้อย่างสุดสวีท จนหนุ่มโสดอย่างโค้ชโจอี้ถึงกับออกปากหมั่นไส้ ขณะที่โค้ชคิ้มทั้งปลื้มทั้งเครียดเพราะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้ไปต่อ ส่วนอีกคู่พีคที่พลาดไม่ได้ เมื่อโค้ชแสตมป์จับ อิมเมจ สุธิตา สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 16 กับ เอิร์น ชนุติพร ครูสอนร้องเพลงมาแบทเทิลกันในเพลง Torn  เพลงที่สื่อถึงอารมณ์แตกสลาย

งานนี้สาว 16 เลยโดนโค้ชแสตมป์เคี่ยวหนักเรื่องอารมณ์ที่ยังไม่อิน และการเพิ่มไดนามิกในน้ำเสียงจนเจ้าตัวต้องกลับไปทำการบ้านอย่างหนักและฮึดเอาอารมณ์เศร้าเข้าสู้ขณะที่เอิร์นเจ้าของดีกรีโค้ชหัน4 จากรอบ Blind Audition ก็ใส่พลังเสียงเต็มที่อย่างมั่นใจว่าถ้าจะสู้กับอิมเมจก็ต้องสู้กันที่ฟิลลิ่งนี่แหละ และเมื่อถึงนาทีที่ต้องเลือก โค้ชแสตมป์เลยใจหาย ได้แต่พูดย้ำไปมาสูสีมากๆ

ใครจะได้ไปต่อ ใครจะต้องกลับบ้านหรือใครจะโชคดีโดน Steal สิทธิ์ขาดอยู่ที่โค้ชเท่านั้น ติดตามชมให้ได้ในรายการเดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 วันอาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33 และ 43) และสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่อง True Music ทุกวันอังคาร เวลา 20.00 น.  

 

รวมไฮไลท์ย้อนหลัง The Voice Thailand Season 3 รอบ(Battle) อาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายน 2557

 The Voice Thailand - เข้ม VS ชีส - ขวัญเรียม + แสนแสบ

The Voice Thailand - หมี VS ลูกแก้ว - ฉันอยู่ตรงนี้

The Voice Thailand - คิง - ตู้ VS แบมแบม - คุณและคุณเท่านั้น

The Voice Thailand - ว่าน VS โจ - Can't Fight The Moonlight

The Voice Thailand - ไอนัท VS ก้อย - กะทันหัน

The Voice Thailand - อิมเมจ VS เอิร์น - Torn

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.