ดังไม่ทันตั้งตัว! แทโอ-แจสเปอร์ สองหนูน้อยหน้าเหมือนสมาชิก EXO

| เปิดอ่าน

แฟนคลับศิลปินเกาหลีส่วนใหญ่นอกจากจะแชร์รูป อัพเดต ติดตามข่าวสารของศิลปินผ่านทางโลกออนไลน์ไปตามเรื่องตามราวแล้ว บางทีพวกเขาก็มักจะมีจะเจอเรื่องราวสนุกๆ ชวนอึ้งที่เกี่ยวกับศิลปินที่ตนชื่นชอบมาแชร์ให้แฟนๆ คนอื่นได้อึ้งบ้างและเรื่องที่ดูจะทำเอาสนั่นไทม์ไลน์โลกโซเชียลในช่วงนี้มากๆ ก็คงเป็นเรื่องของหนูน้อยน่ารักคนหนึ่งนามว่า แทโอ ที่มีหน้าตาละม้ายคลายหนุ่ม ไค หรือ คิมจงอิน สมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง EXO ที่แฟนคลับได้แคปภาพความเหมือนของหนูน้อยแทโอ

จากรายการทีวีรายการหนึ่ง มาเปรียบเทียบกันกับภาพหนุ่มไคในวัยเด็ก จนมีการแชร์ต่อและพูดถึงกันมากในโลกทวิตเตอร์ผ่านแฮชแท็ก #แทโอ และ #แทโอลูกไค บางคนถึงขั้นตกใจเมื่ออ่านชื่อแฮชแท็ก แต่จะบอกว่าหนูน้อยแทโอไม่ใช่ลูกชายของนักร้องหนุ่มไคนะจ๊ะ แต่เป็นการเปรียบเปรยของแฟนคลับแบบในมุมน่ารักซะมากกว่า

เพราะความจริงๆ แล้วหนูน้อย แทโอ หรือ คิมแทโอ (ชื่ออังกฤษ แอชเชอร์ ) เป็นลูกชายของนายแบบ/นักแสดงลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลี ริคกี้ คิม ที่กำลังมีรายการทีวี Oh! My Baby ทางช่อง SBS ของเกาหลีใต้ในขณะนี้ หนูน้อยแทโอวัยขวบเศษ เป็นที่พูดถึงอย่างมากกับความสามารถในการกินทุกอย่างที่ขวางหน้าได้เอง เพราะการเลี้ยงดูสไตล์ฝรั่งที่สอนลูกให้หัดทำอะไรเองตั้งแต่เด็ก ซึ่งความน่ารักปนฮาแบบไร้เดียงสานี้ ทำให้แทโอมีแฟนๆ เพิ่มขึ้นมากมายเลยทีเดียว

และย้อนกลับไปช่วงไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ แฟนคลับของหนุ่มๆ EXO ก็ได้ค้นพบเด็กหน้าเหมือนศิลปินของตัวเองมาหนึ่งคนแล้วเช่นกัน กับหนูน้อยชาวไต้หวันนามว่า แจสเปอร์ (Jesper Chu) ที่มีหน้าตาน่ารักออกไปทางเหมือนกับหนุ่ม แบคฮยอน หนึ่งในสมาชิก Exo ยิ่งตอนที่หนูแจสเปอร์ทำหน้าร้องไห้ ทำเอาแฟนๆ ชอบอกชอบใจ บอกว่านี้คือเอกลักษณ์ของเด็กคนนี้ ถึงขั้นมีแฮชแท็ก #JESPERCRYCRY รวมภาพร้องไห้บวกมุมตลกที่แฟนๆ คิดขึ้นมาเกี่ยวกับหนูน้อยแจสเปอร์ในทวิตเตอร์เลยทีเดียว

แจสเปอร์ เด็กน้อยชาวไต้หวันเป็นคู่แฝดชาย-หญิง ที่มีชื่อว่า เชลซี (Chelsea Chu) ที่คุณแม่ได้ถ่ายรูปลูกๆ เก็บไว้ในอินสตาแกรม @chelsea_jesper จนมีแฟนๆ เอ็กโซได้แชร์ภาพของแจสเปอร์ ทำให้ตอนนี้ยอดฟอลโลวในไอจีได้พุ่งสูงขึ้น 3 แสนฟอลโลวเวอร์เลยเชียว งานนี้ต้องเรียกว่า หน้า บังเอิญเหมือนศิลปินนั้นได้สร้างความโด่งดังให้เด็กๆ กลายเป็นซุป'ตาร์ฟันน้ำนมแบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว และต้องรอลุ้นต่อไปว่า Exo-L จะเฟ้นหาเด็กหน้าเหมือนศิลปินคนต่อไปได้เมื่อไร รับรองเราจะมีมาอัพเดตมาให้ดูอย่างแน่นอน

แทโอ หนูน้อยที่หน้าเหมือน ไค สมาชิกวง EXO

 แจสเปอร์ หนูน้อยที่หน้าเหมือน แบคฮยอน สมาชิก EXO

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.