เกาเหลารสแซบ! พี่ใบเตย & น้องจ๊ะ ตีกันจริงหรือแค่สร้างกระแส

| เปิดอ่าน

กลายเป็นคู่เกาเหลาคู่ใหม่ที่จัดว่าแซบเลยทีเดียวสำหรับสองนักร้องลูกทุ่งสาวจากค่าย อาร์สยาม ระหว่างสาว ใบเตย อาร์สยาม และสาว จ๊ะ อาร์สยาม ที่หลังจากมีข่าวว่านักร้องสาวรุ่นพี่ ใบเตย อาร์สยาม ออกอาการฉุนรุ่นน้อง จ๊ะ อาร์สยาม เหตุด่ากระทบตนบนเวทีว่า ตอแ-ล พร้อมกับเปิดใจให้สัมภาษณ์ในทำนองว่า “เอาจริงๆ คือใบเตยไม่เคยมีปัญหากับน้องเลยนะคะ แต่ถามว่าเพราะอะไรทำไมข่าวนี้ถึงกลับมาอีก คือใบเตยก็ไม่ได้ทราบรายละเอียดหลายๆ อย่าง เพราะว่าไม่ได้เจอจ๊ะนานแล้ว แต่ยังสื่อสารกันตลอด แต่เราไม่ได้พูดคุยกันเรื่องนี้ เพราะเราต่างฝ่ายต่างไม่ได้มีเรื่องอะไรกันอยู่แล้ว แต่สาเหตุหลักๆ คิดว่าน่าจะเป็นเกิดจากการที่น้องเอาเรื่องของเราไปพูดบนเวที ไปเอนเตอร์เทนบนเวที แล้วมีเพจแอนตี้เอาไปลงคลิป ก็เลยทำให้คนเข้าใจผิดค่ะ”

น้องพูดประมาณว่า อยู่อาร์สยามถ้าไม่ตอแหลเหมือนใบเตยก็อยู่ไม่ได้ ประมาณนี้ค่ะ (ยิ้ม) ก็แรงเนอะ แต่เรื่องนี้ใบเตยปล่อยให้เป็นหน้าที่ของบริษัทค่ะ เพราะบริษัทเขารับทราบถึงเรื่องนี้และเขาก็เห็นว่าไม่เหมาะสม คงได้มีการตักเตือนน้องไปบ้างแล้ว ความจริงใบเตยก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะตัวน้องก็ออกมาพูดว่ามันคือการแสดง แต่ใบเตยอยากให้มองในมุมของความเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องในค่าย มารยาทบนเวที มารยาทของการเป็นศิลปินที่ดี คือที่ผ่านมาไม่เคยมีศิลปินคนไหนเอาชื่อใครไปพาดพิงบนเวที เหมือนเป็นเครื่องมือในการทำมาหากินค่ะ มองแค่มุมนั้นมากกว่าว่ามันไม่สมควร เราอยู่ในค่ายอาร์สยาม ไม่ว่าจะเป็นพี่บ่าววี พี่หลวงไก่เราก็นับถือกัน ในเรื่องของการเอาชื่อใครไปพูดบนเวที มันเป็นมารยาทที่ไม่มีใครทำค่ะ จะมองในมุมนั้นมากกว่า”

และเมื่อนักร้องสาวรุ่นพี่ ใบเตย อาร์สยาม ออกมาให้ข่าวไม่ทันไร นักร้องสาวรุ่นน้อง จ๊ะ อาร์สยาม ก็ออกมาโต้แบบทันควันผ่านอินสตาร์แกรมส่วนตัว "บางทีก็อยากให้สื่อเป็นกลางบ้าง ใครทำไงได้งั้นนะคะหนูเห็นข่าวตั้งแต่เมื่อคืนละ อุตส่าห์นิ่้ง! คือง่ายๆ เลยค่ะ จะมีเพลงใหม่ออกที่ร้องด้วยกัน พี่เค้าเลยสร้างกระแส จบนะไม่ได้ทะเลาะกัน!"

งานนี้หาฟังจากคำตอบของทั้งคู่แล้วนั้นบอกได้ว่ากลายเป็นหนังคนละม้วน ที่ไม่รู้ว่าใครกันที่พูดความจริงเพราะอย่างที่รู้ๆ กันว่าจุดที่ทั้งคู่อยู่นั้นคือ วงการมายา ที่เราต้องใช้วิจารณญาณไตร่ตรองเพราะไม่มีใครสามารถรู้ความจริงทั้งหมดได้ว่าศึกเกาเหลาชามโตร่วมค่ายของทั้งคู่ครั้งนี้ เกิดจากปัญหาส่วนตัวกันจริงหรือเป็นเพียงแค่การสร้างกระแสเพื่อต่อยอดงานของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แต่ที่แน่ๆ ศึกนี้ของ พี่ใบเตย และ น้องจ๊ะ ก็ยังคงต้องจับตารอดูบทสรุปต่อไปว่าจะจบลงอย่างไรและจะสร้างความป่วนให้ต้นสังกัดแค่ไหน เพราะทั้งคู่ช่างเป็นเกาเหลาต้มแซบหม้อใหญ่ที่มีเรื่องแซบๆ ให้มนุษย์เผือกได้ติดตามอีกอย่างแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.