ย้อนความมันส์! คอนเสิร์ต BODYSLAM ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ

| เปิดอ่าน

ปิดฉากไปแล้วสำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งใหญ่ของ 5 หนุ่ม 'ตูน-ปิ๊ด-ยอด-ชัช-โอม' วง BODYSLAM จากค่าย genie records ในชื่อคอนเสิร์ต BODYSLAM ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ ที่ตั้งใจไว้ในตอนแรกว่าจะยกเอาโปรดักชั่นไปจัดเต็มกับแฟนเพลง 30 จังหวัดทั่วประเทศ

แต่ด้วยการประสบปัญหาต่างๆ เลยทำให้คอนเสิร์ตต้องยุติลงที่ จ.นครราชสีมา เป็นจังหวัดสุดท้าย และเพื่อเป็นการส่งท้ายความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ตของวง บอดี้แสลม Sanook! Music เลยขอนำภาพบรรยากาศที่วง บอดี้แสลม เคยไประเบิดความมันส์กันที่ สวนน้ำสมอรุณ จ.สุพรรณบุรี บ้านเกิดของตูนมาให้แฟนเพลงได้ชมกันส่งท้ายเพื่อเก็บไว้ในความทรงจำที่สวยงามตลอดไป

ซึ่งงานนี้ สังกัดเกเร ของ ป๋าเต็ด ยุทธนา ผู้จัดฯ ทุ่มเม็ดเงินเรื่องเวที แสง สี เสียง แบบอลังการเว่อร์เทียบเท่าคอนเสิร์ตของศิลปินเมืองนอกเพื่อยกระดับการจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในประเทศไทย งานนี้กองเชียร์ยกกันมาเพียบทั้ง ครอบครัวตูน,ก้อย รัชวิน,เจ๋ง-ออฟ บิ๊กแอส,โอม ค็อกเทล,วงเดอะมูส ซึ่งแฟนเพลงชาวสุพรรณฯ ก็ไม่ผิดหวังเพราะได้เห็นเซอร์ไพรส์ ตูนตัดผมสั้นเหลือแค่บ๊อบประบ่า 

และยังได้มันส์กับชุดเพลงที่บอดี้สแลมจัดมาให้ ทั้งเพลงฮิตเก่าๆ ที่ไม่เล่นไม่ได้อย่าง ยาพิษ,คราม,ความเชื่อ,คิดฮอด ,อกหัก,แสงสุดท้าย,เปราะบาง ฯลฯ และเพลงใหม่ในอัลบั้ม ดัม-มะ-ชา-ติ ทั้ง เตรียมตัวตาย,ความฝันกับจักรวาล,ดัม-มะ-ชา-ติ,ชีวิตยังคงสวยงาม,เรือเล็กควรออกจากฝั่ง รวมถึงพาร์ทอะคูสติกที่เลือกเอาเพลงช้ามาให้ขาร็อกได้พักเหนื่อยกับเพลง ปลายทาง,งมงาย,ยิ่งรู้ยิ่งไม่เข้าใจ,ความรัก,หวั่นไหว 

แถมด้วยแขกรับเชิญ พี่ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ที่ออกมากระชากวัยทั้งร้องทั้งโชว์สเต็ปกระโดดมันส์ๆ ไปพร้อมกับคนดูในเพลง คนที่ถูกรัก,รักอยู่ข้างเธอ ก่อนจะหยิบกีต้าร์ขึ้นมาร้องเพลงฮิต มีเธอ เป็นเพลงส่งท้าย งานนี้แฟนคลับพี่ตูนมีอิจฉาเพราะ พี่ปุ๊จูจุ๊บแก้มไอดอลของชาวร็อกไปฟอดใหญ่ เรียกว่าบนเวทีฟินกันยันเพลงสุดท้ายเลยทีเดียว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.