Red Velvet เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่น่าจับตามอง

| เปิดอ่าน
Red Velvet เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่น่าจับตามอง
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ใหม่แกะกล่อง! Red Velvet (เร้ด เวลเวท) เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่สุดน่าจับตามอง กับสมาชิก 4 สาวสวย ที่พกพาความสดใหม่ และสเน่ห์อันหลากหลาย มาสร้างปรากฎการณ์ใหม่กับวงการเพลงเค-ป๊อป พบกับซิงเกิ้ลเปิดตัวในประเทศไทย Be Natural ดูพร้อมกัน ฟังพร้อมกัน ครั้งแรก! ทางช่องเพลงและคลื่นวิทยุทั่วประเทศ วันจันทร์ที่ 20 ตุลาคม 2557 ตั้งแต่ 5 โมงเย็น เป็นต้นไป

Red Velvet (เร้ด เวลเวท) วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ จากค่ายเพลงเกาหลีอันดับหนึ่งอย่าง เอสเอ็ม เอนเทอร์เทนเม้นต์ ประกอบไปด้วยสมาชิก 4 สาว ได้แก่ SEULGI (ซึลกิ), IRENE (ไอรีน), WENDY (เวนดี้) และ JOY (จอย) เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรกสุดสดใสอย่างเพลง Happiness (แฮปปี้เนส) เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดทั้ง 4 สาวได้ออกซิงเกิ้ลที่สอง Be Natural (บี เนเชอรัล) มาสะกดทุกสายตาแฟนคลับ พร้อมเผยภาพลักษณ์และสเน่ห์ด้านใหม่ที่ดูเปรี้ยวขึ้น โตขึ้นแบบที่แฟนคลับคาดไม่ถึง!

โดยเพลง Be Natural เป็นการเอาเพลงเก่าของศิลปินรุ่นพี่อย่างวง S.E.S. มาคัฟเว่อร์ใหม่ ในสไตล์ Neo Soul ที่มีกลิ่นอายของดนตรีโมเดิร์นแจ๊ส และฮิพฮอพ ซึ่งในมิวสิควีดีโอนี้ สาวๆ Red Velvet ได้โชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเซ็กซี่กับเก้าอี้ พร้อมการถ่ายทำแบบ one-take ที่จะทำให้แฟนๆได้เห็นความสวยแบบทุกองศาของทั้ง 4 สาว นอกจากนี้พวกเธอยังได้ชวนหนุ่ม TAEYONG (แทยง) จาก SR14B (โปรเจค SM ROOKIES) มาร่วมร้องแร๊พ featuring ในเพลงนี้อีกด้วย

4 สาว Red Velvet ถือเป็นวงหน้าใหม่ที่ทาง S.M. Entertainment เปิดตัวสู่สายตาแฟนเพลงทั่วโลกในรอบ 2 ปี หลังจากส่ง EXO (เอ็กซ์โซ) ขึ้นแท่นเป็นศิลปินเค-ป๊อปแถวหน้าที่กำลังดังเป็นพลุแตกอยู่ในขณะนี้ และด้วยความสามารถทั้งด้านการร้อง การเต้น ความสวย น่ารัก และสเน่ห์ที่หลายหลายของพวกเธอจะทำให้ทุกสายตาจับจ้องไปที่สาวๆกลุ่มนี้ได้อย่างแน่นอน

แฟนคลับชาวไทย สามารถติดตามข่าวสารอย่างเป็นทางการของสาวๆ Red Velvet ทั้งผลงานเพลง รวมถึงกิจกรรมในประเทศไทยได้ทาง SM True Facebook [www.facebook.com/smtruethailand] พร้อมทั้งเตรียมพบกับมิวสิควีดีโอ และเพลง Be Natural ของ Red Velvet อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย!!!

Red Velvet 레드벨벳_Be Natural (feat. SR14B 'TAEYONG (태용)')_Music Video

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.