กระฉ่อน! เรียลลิตี้ชื่อดังจ้างคนล็อคโหวต

| เปิดอ่าน

ต้องพูดเลยว่าเวที "เรียลลิตี้โชว์" เวทีประกวดร้องเพลงในบ้านเรานั้นนับวันจะมีการเปิดตัวและผุดขึ้นกันเป็นดอกเห็ด โดยมีเส้นทางวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเกิดเป็นนักร้องแล้วต่อยอดไปเป็นนักแสดง พรีเซ็นต์เตอร์ต่างๆ เป็นจุดดึงดูดให้หลายๆ คนอยากจะเข้ามาลิ้มลองและสัมผัส ซึ่งในแต่ละปีต้องยอมรับว่าเวทีประกวดเรียลลิตี้โชว์เหล่านี้ก็แจ้งเกิดดาวดวงใหม่ๆ แบบนับไม่ถ้วน

แต่ใครจะรู้ว่าเส้นทางกว่าจะมาถึงจุดเส้นชัยของผู้เข้าประกวดแต่ละคนนั้นบางครั้งอาจจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไปเพราะคือ "การแข่งขัน" ที่ต้องขับเคี้ยวกันสุดพลัง และนอกเหนือจากการแข่งขันแล้วที่จัดว่าแซบๆ สุดๆ คือข่าวลือและเสียงเม้าท์ต่างๆ นานาในการประกวดเรียลลิตี้คือการ "ล็อคผลโหวต" ที่ต่อให้ไม่ว่าจะเวทีเรียลลิตี้กี่เวทีมักจะเจอกระแสข่าวนี้ทุกครั้ง ยิ่งเฉพาะแชมป์คนไหนที่ฝีมือความสามารถยังดูอ่อนหัดแต่กลับได้เป็นแชมป์แบบค้านสายตา

และล่าสุดดูท่าจะกลายเป็นประเด็นที่ส่งกลิ่นโชยทะแมงๆ อีกซะแล้วสำหรับเวทีประกวดเรียลลิตี้โชว์ชื่อดัง รายการหนึ่งที่มีเสียงเม้าท์จากแหล่งข่าววงในว่า "เดอะวินเนอร์" คนล่าสุดที่เพิ่งได้แชมป์ไปสดๆ ร้อนๆ นั้นอาจจะไม่ได้มาด้วยความสามารถและฝีมือตัวเองล้วนๆ เพราะมีเสียงลือว่ามีการใช้วิธีจ้างให้คนช่วยโหวตพร้อมทั้งยังมีคนตาดีเห็นว่าได้มีการจ้างคนไปเป็นหน้าม้าเชียร์ทุกครั้งที่ขึ้นเวทีประกวดซะด้วย

เรียกว่างานนี้ถ้าเวทีการประกวดเรียลลิตี้โชว์เวทีนี้ปล่อยให้มีเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นจริงๆ ตามที่มีข่าวลือกันแบบหนาหูในตอนนี้แล้วนั้น สิ่งที่ต้องฝากให้กลับไปทบทวนนั้นคือ "การดูถูกคนดู" ใช่หรือไม่? หรือผู้จัดการประกวดหวังเพียงว่าจะโกยรายได้เข้ากระเป๋ามากกว่า "ปั้นศิลปินคุณภาพ" ที่หากนำมาพัฒนาฝีมือดีๆ ไม่แน่ในอนาคตคนเหล่านี้เขาอาจจะสร้างประโยชน์และผลงานดีๆ ให้มากกว่าคนที่ได้มาเพราะแค่การ "ล็อคโหวต" ก็เป็นได้

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.