ไมร่า เปิดซิง เป็นเธอได้ไหม เพลงแรกของชีวิต!

| เปิดอ่าน

เอ่ยชื่อสาวน้อยมหัศจรรย์ ไมร่า มณีภัสสร มอลลอย หลายคนคงคุ้นเคยกันดี เพราะเธอคือแชมป์จากรายการ Thailand Got Talent ซีซั่นแรก ล่าสุดเข้าร่วมประกวดโชว์ความสามารถบนเวทีรายการ Rising Star ผ่านเข้าสู่รอบ 1ใน 6 คนสุดท้าย จากผู้เข้าแข่งขัน 30,000 กว่าคน และถึงแม้เส้นทางในรายการ Rising Star ของ ไมร่า จะจบลงแต่เส้นทางศิลปินคุณภาพของสาวน้อยมหัศจรรย์ ไมร่า กำลังเริ่มต้นขึ้นพร้อมขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนเพลงชาวไทยที่ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้

พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรกในชีวิต เป็นเธอได้ไหม ภายใต้การดูแลของ ค่าย ชิลลิ่น กรู๊ฟ เรคคอร์ด ที่ได้ศิลปินแจ๊สระดับมาสเตอร์พีชของเมืองไทย มาดูแลทุกขั้นตอนในการทำงานซิงเกิ้ลนี้ชนิดเข้มข้นคุณภาพเต็มแก้ว พร้อมสร้างสีสันให้กับวงการเพลงไทยซึ่งงานนี้สาวน้อย ไมร่า เผยถึงความรู้สึกถึงซิงเกิ้ลแรกในชีวิตตัวเองว่า

"รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากค่ะ สำหรับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต เป็นเธอได้ไหม ที่สำคัญต้องขอขอบคุณ พี่โก้ ที่มาโปรดิวส์เพลงให้และมอบโอกาสให้เป็นครอบครัว ชิลลิ่น กรู๊ฟ เรคคอร์ด สำหรับเพลง เป็นเธอได้ไหม เป็นเพลงจังหวะฟังง่ายๆ เน้นที่เนื้อเสียงของ ไมร่า มีกลิ่นอายความเป็น โอเปร่าในแบบสไตล์ที่ถนัด ในส่วนของเมโลดี้จะเน้นฟังสบายมีท่อนฮุคเป็นไฮไลท์ ที่ได้พี่โก้มาเป่าแซกโซโฟนให้เข้าถึงอารมณ์และอินไปกับเพลง ส่วนเนื้อหาในเพลงก็เป็นเรื่อง ความรักของหญิงสาวคนหนึ่งที่ไม่เคยมีความรักมาก่อน พยายามตั้งคำถามเกี่ยวกับความรัก แม้ว่าจะเจอความรักแบบไหนทุกข์หรือสุข แต่ก็ยังอยากจะลองมีความรักจริงๆ ดูสักครั้งการทำงานในห้องอัดใช้เวลาไม่นาน แต่มียากคือทำอารมณ์ต้องนึกถึงเรื่องความรักเยอะ ซึ่งในชีวิตจริงไม่มีเลย (หัวเราะ)  ไมร่าก็อยากจะขอฝากซิงเกิ้ลเป็นเธอได้ไหม ให้แฟนๆ ลองติดตามฟังกันนะคะ"

 เป็นเธอได้ไหม - ไมร่า มณีภัสสร feat. Koh Mr.Saxman

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.