คุณบอย คอนเฟิร์มเริ่มแล้ว! เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี11

| เปิดอ่าน

ปั้นดาวประดับวงการบันเทิงมาแล้ว 10 รุ่น ล่าสุดโครงการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี11 จะเริ่มเปิดรับสมัครคนมีฝันจากทั่วประเทศต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมย้ายบ้านใหม่มาออกอากาศทางช่อง one  ให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างจุใจ โดยรายละเอียด คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารดิจิตอลทีวี ช่อง one  เปิดเผยว่า..

“ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาเวทีเดอะสตาร์ได้เปิดโอกาสให้คนมีฝันได้ก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิงและสร้างศิลปินคุณภาพมากมาย ซึ่งในปีนี้ เดอะสตาร์11 ได้มีการปรับเปลี่ยนช่องทางการ ออกอากาศใหม่ ให้ผู้ชมรับชมได้ทางช่อง one ผ่านดิจิตอลทีวีช่อง31 หรือ จานดาวเทียมช่อง41  โดยเรายังคงมาตรฐานในการคัดเลือกที่เข้มข้นจาก 3 คณะกรรมการ เพชร มาร์, ม้า อรนภา กฤษฎี และ โจ้-สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา โดยจะออกเฟ้นหาดาวดวงใหม่จาก 4 ภาคทั่วประเทศในเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ”   

รายละเอียดการรับสมัครเริ่มที่ ภาคกลาง ที่กรุงเทพฯ วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 1-2 พ.ย. และ เสาร์ที่ 8 พ.ย.  เป็นเวลา 3 วัน  โดยเปลี่ยนสถานที่รับสมัครใหม่เป็นศูนย์การค้าเอสพละนาด รัชดา, ภาคใต้  วันเสาร์ที่  15  พ.ย. ที่โรงแรมเมโทรโพล จ.ภูเก็ต, ภาคเหนือ วันที่ 22 พ.ย. ที่โรงแรมโลตัส  ปางสวนแก้ว จ.เชียงใหม่  และปิดท้ายกันที่ภาคอีสาน  วันเสาร์ที่ 29 พ.ย. ที่โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น จ.ขอนแก่น

คุณสมบัติผู้สมัครต้องมีอายุ 15-28  ปีให้มาสมัครด้วยตัวเองพร้อมรูปถ่ายขนาดโปสการ์ด (4x6 นิ้ว) จำนวน 2 ใบ พร้อมบัตรประชาชนตัวจริง เพื่อมาขอรับใบสมัคร ณ จุดรับสมัครทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 9.00น. เป็นต้นไป (ใบสมัครมีจำนวนจำกัด) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ thestar.gmember.com,onehd.net หรือโทร 02-669-8647

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.