ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าสำหรับ พระเอก ในช่วงนี้เพราะนอกจากจะงานละครล้นมือกันแล้ว ตอนนี้ต่างก็หันมาจับไมค์ร้องเพลงแถมกำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ๆ กันทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต Give Me 5 RATE A นำทีมโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ,เวียร์ ศุกลวัฒน์,เคน ภูภูมิ,มาริโอ้ เมาเร่อ และ เจมส์ มาร์ ที่เพิ่งจะจัดเต็มกับโชว์ไปหมาดๆ เมื่อวันเสาร์ 25 ตุลาคม 2557 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

ถัดมาคือคอนเสิร์ต หล่อมากมากคอนเสิร์ต ที่เพิ่งจะแถลงข่าวไปกับการรวมตัวของ 12 หนุ่มฮอตแถวหน้าทั้งพระเอกและศิลปินตัวจริง อาทิ บอย ปกรณ์,เจมส์ จิรายุ,หมาก ปริญ,เกรท วรินทร,อาเล็ก ธีรเดช,ปีเตอร์ คอร์ป,สน ยุกต์,เต๋อ ฉันทวิชช์,ต่อ ธนภพ,แกงส้ม ธนทัต,ฮั่น อิสริยะ และ กั้ง วรกร ที่เชื่อว่าต้องถูกอกถูกใจบรรดาแฟนคลับของแต่ละคนอย่างแน่นอน

และแน่นอนการมาจับไมค์ร้องเพลงขึ้นคอนเสิร์ตครั้งถือว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ๆ ของวงการคอนเสิร์ตที่มีการนำเหล่าพระเอกมารวมตัวกันไว้บนเวที ที่แม้ก่อนหน้านี้ก็อาจจะมีแค่พระเอกไปร่วมแจมตามคอนเสิร์ตต่างๆ แต่ ณ ปัจจุบันได้กลายมาเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ๆ ที่เป็นทางการมากขึ้นทำเอาศิลปินมืออาชีพถึงขั้นกุมขยับโดนพระเอกแย่งไมค์และแย่งเวที บอกได้เลยว่านักร้องตัวจริงสมัยนี้ถ้าหน้าไม่แน่นเสียงไม่เริดน่าจะอยู่ยากขึ้นแล้วล่ะงานนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.