มันส์สะเด็ด! ไชโย ซิงเกิ้ลใหม่จาก 3.2.1

| เปิดอ่าน

 

กลับมาพร้อมกับความสนุกอีกครั้ง หลังจากเคยสร้างปรากฎการณ์ความมันส์สะเทือนให้กับวงการเพลงไทยเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ไปแล้ว สำหรับศิลปินวง 3.2.1 (ทรี.ทู.วัน) ประกอบไปด้วย ป๊อปปี้-ชัชชญา ส่งเจริญ ,ที.เจ.-จิรายุทธ ผโลประการ และ กวิน ดูวาล จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่เพลง ไชโย (Cheers!) พร้อมปลุกความมันส์ครั้งใหม่มากับท่าเต้นสุดกวนสไตล์ 3.2.1 (ทรี.ทู.วัน) โดย ที.เจ. เผยว่า

 “ในเพลงนี้จะเป็นแนว ที-ฮอพ เป็นอิเล็คโทรนิค ผสมฮิพฮอพ ชื่อเพลง ไชโย (Cheers!) ซึ่งคำนี้มันมีความเป็นเหมือนเจ้าภาพ เป็นผู้นำความสนุก ความดีใจ ความสำเร็จ เลยเอาคอนเซ็ปต์ตรงนี้มาเขียนเป็นเนื้อหาเพลง ซึ่งจะเล่าว่าทุกคนล้วนมีเป้าหมายอยู่แล้ว ถ้าเราตั้งเป้าไว้ก็ต้องทำให้ได้ และด้วยความกวนของพวกเรา ทรี.ทู.วัน ก็จะเอาคำพูดกวนๆ มาใส่อยู่ในเนื้อเพลงนี้ โดยแต่ละคนก็ได้มีส่วนร่วมในการทำเพลงมีการแชร์ไอเดียเพลงด้วยกัน ผมจะช่วยโปรดิวซ์เองด้วยก็จะทำดนตรี ทำเมโลดี้ เรื่องเนื้อร้องผมก็จะช่วยๆ กันกับทีมเพลง แต่ในส่วนท่อนแร็พของผมก็จะเขียนเองทั้งหมด ตอนนั้นเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ก็มีโอกาสได้ทำเอง แล้วมันประสบความสำเร็จ พอมาเพลงนี้พี่ๆ เขาก็ลองให้ทำกันอีก ทำทุกขั้นตอนจนไปถึงเข้าห้องอัดก็คุมอัดเสียงร้องกันเอง ซึ่งผมเป็นคนแต่งเพลงก็จะรู้ว่าอยากได้ฟิวส์ไหน อารมณ์ไหน จะสื่อสารยังไงเรียกว่ายากเหมือนกันครับ ยังไงก็อยากจะให้ลองติดตามฟังกันดูครับ”

ติดตามฟังเพลง ไชโย (Cheers!) ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของศิลปิน 3.2.1 (ทรี.ทู.วัน) จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ หรือติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.ilovekamikaze.com

 ไชโย (Cheers!) - 3.2.1 KAMIKAZE

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.