เพลงหนึ่งเพลงนอกจากเนื้อหาของเพลงแล้วสิ่งที่จะทำให้เพลงนั้นได้รับความนิยม MV ก็คืออีกหนึ่งตัวประกอบสำคัญที่จะทำให้พลงนั้นๆ กลายเป็นเพลงที่สมบูรณ์ และหากพูดถึง MV ก็มีแบบนับไม่ถ้วนที่ทำออกมาแล้วเป็นที่ถูกใจโดนใจจนยอดวิวถล่มถลาย ซึ่งนั้นก็ขึ้นอยู่กับเนื้อหาของ MV ที่หยิบมานำเสนอโดยเฉพาะ MV ที่ทำออกมาแล้วมีการหักมุม ซับซ้อน ให้คนดูคาดเดาบทสรุปตอนจบส่วนใหญ่มักจะได้รับความสนใจและเป็นที่พูดถึง ครั้งนี้ Sanook! Music ขอเลยหยิบยกรวม MV ที่เพิ่งปล่อยและเป็นที่กล่าวถึงในตอนจบที่เชื่อว่าหากใครได้ดูแล้วต้องมีเงิบกับการหักมุมแบบนี้อย่างแน่นอน 

  รักมากกว่านี้ไม่ได้ - เบลล์ นันฑิตา

รักมากกว่านี้ไม่ได้ ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก เบลล์ นันฑิตา กับเรื่องราวความรักที่ไม่ได้มีแค่เธอและฉ­ัน แต่กลับมีอีกคนเข้ามาแทรกตรงกลาง ต่างฝ่ายต่างยื้อ ต่างคนต่างดื้อดึง ท้ายที่สุดก็ต้องตัดใจ ให้ความสัมพันธ์มันจบไปซะดีกว่า อย่าอยู่กันแบบนี้เลย เมื่อเนื้อเพลงที่ดราม่า ถูกถ่ายทอดด้วยเสียงร้องบาดอารมณ์ของ เบลล์ ยิ่งทำให้ทุกครั้งที่ฟังเพลงนี้ ก็ยิ่งสะเทือนใจมากขึ้นทุกที และพลาดไม่ได้กับตอนจบที่หักมุมซะอยากจะร้องว่าโอ้วม้ายก้อด!

ไม่อยู่ในสายตา - ดัง พันกร

ต่อที่ MV  ไม่อยู่ในสายตา เพลง POP R&B ใหม่ล่าสุด จาก ดัง พันกร กับการฉลอง 15 ปีในวงการเพลง MV นี้นำแสดงโดย ออย ธนา,ก้อย รัชวิน,ภัทร ฉัตรบริรักษ์,ฝน ศนันธฉัตร และ พิง ลำพระเพลิง ที่โคจรมาร่วมงานกันแต่ถ้าหากใครได้ดูและชมกันไปถึงตอนจบ MV นี้มีบทเฉลยและหักมุมอาจทำให้ถึงกับต้องร้องว่าอะไรกันนี่

ยิ่งรักยิ่งเหงา น้ำชา ชีรณัฐ

ยิ่งรักยิ่งเหงา ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก น้ำชา ชีรณัฐ อัลบั้ม The Ladies รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง ที่ตอนนี้ปล่อยทีเซอร์ออกมากระตุ้นต่อมเงิบไปบ้างเล็กน้อย และถ้าเมื่อไหร่ได้ชม MV ตัวเต็มเมื่อไหร่การันตีเลยว่าบทสรุปของ MV เพลงนี้จะทำให้คุณอึ้งและทึ้งอย่างแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.