บุรินทร์ จัดเต็ม คูล มิวสิค อะไลฟ์ หลากรสชาติความสนุก

| เปิดอ่าน
บุรินทร์ จัดเต็ม คูล มิวสิค อะไลฟ์ หลากรสชาติความสนุก
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

เต็มอิ่มกับความสุขความสนุกกันทั่วหน้าสำหรับคอนเสิร์ต COOL fahrenheit 93 Music Alive : BURIN BOONVISUT Meet.Play.Love (คูล ฟาเรนไฮต์ 93 มิวสิค อะไลฟ์:บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ มีส.เพลย์.เลิฟ) ของคลื่น คูล ฟาเรนไฮต์ 93 ซึ่งจัดขึ้นที่ เอ็ม เธียเตอร์ เมื่อวันก่อนมีบรรดาแฟนเพลงแห่เข้าชมกันอย่างเนื่องแน่น

เริ่มต้นคอนเสิร์ตกันด้วยความสนุกสนานพร้อมกับมาดเข้มๆของหนุ่มบุรินทร์ทันทีเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลากับเพลง Super sta,ถ้าปล่อยให้เธอเดินผ่าน พร้อมกับเปิดโมชั่นรูปสาวเซ็กซี่เต้นประกอบบนจอทำเอาแฟนเพลงกรี๊ดสุดๆ เรียกว่าเป็นการเริ่มต้นที่มันส์ถึงใจแฟนเพลงกันเลย ชุดแรกผ่านไปมาต่อกันด้วยเพลงซึ้งๆ กับเพลง สัญญา และ รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป สองเพลงที่ทำเอาคนในฮอลล์ส่งเสียงร้องกันดังสนั่น ก่อนที่หนุ่มบุรินทร์จะเชิญเพื่อนซี้ บอย-ก้อ ขึ้นมาแจมบนเวที ซึ่งสองหนุ่มขึ้นมาก็ไม่ขอน้อยหน้าคัดสรรเพลงสนุกหลากหลายเพลงมาสร้างสีสันบนเวทีได้อย่างประทับใจโดยเฉพาะเพลง Hello เพลงที่ บอย-ก้อ มาพร้อมกับท่าเต้นน่ารักคิขุทำเอาโดนใจแฟนๆ ก่อนจะขอแอบหวานกับเพลง กลับมาได้หรือเปล่า เป็นการส่งท้าย

เพลิดเพลินและสนุกสนานกับสองหนุ่ม บอย-ก้อ กันไปแล้วหนุ่มบุรินทร์ก็กลับคืนเวทีอีกครั้งกับเพลง เกือบ เพลงที่สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนได้ส่งเสียงร้องคลอตามกันไป และที่ทำให้แฟนเพลงอึ้งกันทั้งฮอลล์ก็เป็นตอนที่หนุ่มบุรินทร์หยิบเพลง ยิ่งนานยิ่งผูกพัน และเพลงหวานใจ สองเพลงเพราะที่มีความหมายสำหรับชีวิตของหนุ่มบุรินทร์มาร้องพร้อมกับนำเอารูปของครอบครัวในอริยบถต่างๆมาโชว์ให้ทุกคนได้ชมกันแบบเต็มๆ ซึ่งงานนี้หนุ่มบุรินทร์บอกว่าเป็นครั้งแรกที่เปิดเผยเรื่องราวความเป็นส่วนตัวและครอบครัวมากขนานนี้เป็นครั้งแรก ทำเอาแฟนเพลงปรบมือชื่นชมในความน่ารักของครอบครัวนี้อย่างมาก  

ทั้งหวานทั้งซึ้งกันมาเต็มอิ่มแล้วมาส่งท้ายคอนเสิร์ตกันด้วยความมันส์ที่หนุ่มบุรินทร์ชวนแฟนเพลงทุกคนลุกขึ้นมาเต้นกับเพลง หยุด ซึ่งงานนี้หนุ่มบุรินทร์กระโดดลงไปร้องเต้นกับแฟนเพลงด้านล่างเวทีด้วย เลยทำให้แฟนเพลงในฮอลล์ลุกขึ้นมาวาดลวดลายกันสุดเหวี่ยงเป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตได้อย่างครบรสของความสนุกจริงๆ 

  

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.