สิงโต คว้า แสตมป์-สครับบ เสริมความสนุก เดอะนำโชค show by สิงโต นำโชค

| เปิดอ่าน

 

ระหว่างขะมักเขม้นอยู่ในช่วงซ้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก เดอะนำโชค show by สิงโต นำโชค  ศิลปินพ่อลูกอ่อน สิงโต นำโชค ก็ยังอดใจไม่ไหว แว้บมาเผยแขกรับเชิญว่าได้ดึง 2 ส เสือ สุดยอดความสนุกอย่าง แสตมป์-สครับบ เพิ่มความมันส์! เป็นเพราะบอกใบ้ไปเยอะทั้งในรายการทีวีและกับตัวแฟนเพลงที่ถามไถ่ ว่า 2 ส.เสือ กับ 1 น .หนู ที่จะมาเป็นแขกรับเชิญให้ สิงโต นำโชค นั้นคือใครหนอ พอถามมาเยอะๆ เจ้าตัวก็เริ่มจะใจอ่อนตามแรงอ้อนของแฟนๆ ยอมออกโรงมาเผย 2 แขกรับเชิญ เป็นครั้งแรกว่า...

“ตอนแรกผมกะจะไม่บอกเรื่องแขกรับเชิญกะจะให้ไปเซอร์ไพรส์พร้อมๆ กัน แต่เมื่อมีคนถามมาเยอะกับคำใบ้ ยังไงก็ใกล้จะถึงคอนเสิร์ตแล้ว ก็เลยต้องบอกให้ทุกคนไปเตรียมตัวกันนิดนึงว่า ส.เสือ แรก คือคุณแสตมป์ เป็นแขกรับเชิญที่ใครๆ ก็ต้องคิดว่าจะมาเพราะเราร่วมร้องเพลงด้วยกันไว้หลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น ชายกลาง,วิธีใช้ ถ้าไม่มีพี่แสตมป์คงไม่ได้จริงๆ ครับ ส่วน  ส.เสือทีมที่ 2 คือวงสครับบ เป็นวงที่ไม่ค่อยพูด แต่ถ้าได้ร้องเพลงแล้วพวกเขาใส่ความสนุกไม่ยั้ง ซึ่งมาดูกันว่า เมื่อสิงโตกับสครับบมารวมตัวกันจะเป็นยังไงกันนะครับ ส่วนคนสุดท้ายนี่เด็ดมากๆ  ต้องขออุบไว้ก่อน หวังว่าจะเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้ทุกคนที่มาในวันนั้น”

อย่าลืมมาสร้างความทรงจำและความสนุกใน คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก เดอะนำโชค show by สิงโต นำโชค ในวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557 เวลาประตูเปิด 19.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถจับจองได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 1000/1500/2000/2500 บาท แล้วเจอกัน

                

พิเศษ! สิงโตเปิดใจกว่าจะเป็นคอนเสิร์ต "เดอะ นำโชค show by สิงโต นำโชค"

คลิกฟังรวมเพลงฮิต สิงโต นำโชค

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.