GREEN CONCERT#17 จับจริงจูบจริงสุดสะท้าน!

| เปิดอ่าน

เรื่องราวความรักที่ถูกเล่าผ่านทางคลื่นวิทยุ Green Wave 106.5 FM ในรายการ Club Friday  พร้อมข้อคิดการใช้ชีวิตจาก 2 นักจัดรายการชื่อดัง ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ ดีเจพี่อ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล ในทุกค่ำคืนวันศุกร์ จนกลายเป็นรายการที่หลายๆคนคอยติดตามและพูดถึงจากเรื่องที่เล่าสู่กันฟังถูกคัดสรรนำทำเป็นละครดราม่าเข้มข้น Club Friday The Series ละครที่ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักในแง่มุมต่างๆ

ครั้งนี้ Green Wave 106.5 FM ตอกย้ำความสำเร็จของ Club Friday ที่อยู่เคียงคู่ผู้ฟังมาตลอด 9 ปี โดยขอหยิบยกเรื่องราวความประทับใจจากเรื่องจริงยิ่งที่ยิ่งกว่านิยายจาก Club Friday The Series Season 1-4 มาร้อยเรียงเป็นบทเพลงสุดซึ้งบนเวทีสุดอลังการกับการรวมตัวของเหล่าศิลปิน และ นักแสดง 30 กว่าชีวิต ที่พร้อมใจมาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากบทละครและบทเพลงของพวกเค้าให้ได้อินกันสุดๆ ใน GREEN CONCERT#17 LOVE  SCENES  LOVE SONGS CLUB FRIDAY 9th ANNIVERSARY และครั้งนี้ยังแบ่งปันความสุขส่งต่อไปให้เด็กๆ โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ โครงการช่วยหนูด้วย มูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก

แต่สำหรับชอตที่กำลังเป็นที่วิพากษ์และวิจารณ์กันสุดๆ สำหรับคอนเสิร์ตนี้หลังจากที่การแสดงจบคือชอตขอองสาวสุดฮอตจากเรื่อง รักเธอ รักเขา และรักของเรา  ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และ ก้อย รัชวิน ควงคู่ออกมาโชว์สเต็ปความเซ็กซี่ด้วยท่าทางยั่วยวนเร่าร้อนสุดพลังแถมเสื้อผ้าหน้าผม ก็จัดเต็มกับการแสดง "จับจริงและจูบจริง" และกระชากอารมณ์ไปกับคู่จิ้นสุดฮอตจากซีรี่ส์ 2 ที่มาแจมในพาทนี้  โอ อนุชิต - บอม อนุรักษ์ ที่นอกจากสเต็ปของคู่นี้เค้าซ้อมมาดีเต้นแบบไม่มีใครยอมใครกันแล้วนั้น ก็ยังมีชอตสยิวที่เล่นเอาคนดูในฮอลล์ทั้งอึ้งและฟินกันไปเลยทีเดียว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.