แม้จะเพิ่งทำอีเว้นท์เกาหลีเพียงโปรเจคที่สอง แต่บริษัท อี-อินเทนท์ ก็ประกาศความพร้อมไม่ทำให้แฟนๆ เจวายเจ ผิดหวังกันแน่โดยเตรียมต้อนรับการกลับมาของ 3 หนุ่ม เจวายเจ (JYJ) คิมแจจุง/ปาร์คยูชอน/คิมจุนซู  กับคอนเสิร์ต อี-อินเทนท์ พรีเซ้นต์ 2014 เจวายเจ เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต อินไทยแลนด์ เดอะ รีเทิร์น ออฟ เดอะ คิง (E-Intent Present 2014 JYJ ASIA TOUR CONCERT IN THAILAND THE RETURN OF THE KING”) สุดอลังการ  โดยทุ่มโปรดักชั่น  แสง สี เสียง จัดเต็ม ไม่ให้น้อยหน้าประเทศอื่น ด้าน ซีเจส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ต้นสังกัด เจวายเจ ก็การันตีว่า เรื่องร้อง เรื่องเต้นของ 3 หนุ่มนั้นหายห่วงสมราคาราชา K-POP แน่นอน

ด้าน 3 หนุ่มก็ไม่น้อยหน้าขอส่งเสียงบ้างโดยเซอร์ไพรส์ด้วยการทำคลิปที่ 3 ที่แสนจะน่ารักเต็มไปด้วยเสียงฮามาอ้อนสาวไทยเพียบ เริ่มจากเผยว่าพวกเขาเตรียมความพร้อมกับแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้มาก แล้ว จุนซู ยังเอ่ยปากชมว่าสาวไทยสวย อยู่บนเวทีคงได้ได้เห็นสาวไทยสวยๆ เพียบ เลยรู้สึกตื่นเต้นอยากเห็นมะพร้าว อยากกินต้มยำกุ้ง 

ด้าน ยูชอน บอกว่าไม่ได้มาเมืองไทยกันนานแล้ว ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้สร้างความทรงจำ แล้วยังได้กินอาหารอร่อยๆ แถมยังนึกถึงรถตุ๊กตุ๊กด้วย  ส่วน แจจุง ความฝันยังไม่เปลี่ยนตลอดเวลา 10 ปี ก็ยังอยากขี่ช้างฝุดๆ แม้เห็นใกล้ๆ ก็ยังไม่มีโอกาสที่ผ่านมาได้แต่ของขวัญตุ๊กตาช้างมากมายเลยหวังว่าฝันจะเป็นจริง นอกจากนี้หนุ่มๆ ก็โชว์พูดภาษาไทย พร้อมมีลีลาประกอบให้ได้ฟินทั้ง  “คิดถึงนะครับ... ที่รัก,รักนะ...จุ๊บจุ๊บ,มะพร้าว” แค่คลิปยังจัดเต็มขนาดนี้แล้วลีลาบนเวทีจะขนาดไหนอยากรู้ต้องไปพิสูจน์กันแล้ว                             

ใครที่ถามหาบัตรคอนเสิร์ต อี-อินเทนท์ พรีเซ้นต์ 2014 เจวายเจ เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต อินไทยแลนด์ เดอะ รีเทิร์น ออฟ เดอะ คิง (E-Intent Present 2014 JYJ ASIA TOUR CONCERT IN THAILAND THE RETURN OF THE KING) ก็ยังสามารถหาซื้อกันได้ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (ทุกช่องทางการจำหน่าย) บัตรราคา 5,500 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,000 บาท  แล้วไประเบิดความมันส์ กริ๊ดให้สุดเสียงกับ 3 หนุ่ม ในวันที่ วันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน 2557 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 19:30 น. เป็นต้นไป   

JYJ CONCERT IN THAILAND (THAI SUB)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.