สุดซึ้ง! "บีม กวี" เปิดใจถ้าวันนี้ D2B อยู่ครบสามคน

| เปิดอ่าน

ย้อนกลับไปเมื่อ 7 ปีก่อนเชื่อว่าข่าวใหญ่ที่ทำเอาวงการเพลงช็อค! มากที่สุดนั้นก็คือข่าวร้ายการจากไปของหนุ่ม บิ๊ก ดีทูบี หนึ่งในสมาชิกวง ดีทูบี ที่ประกอบด้วยสามหนุ่ม บีม กวี, แดน วรเวช, บิ๊ก ปาณรัวัฐ และในขณะที่ ดีทูบี กำลังโด่งดังถึงขีดสุด บิ๊ก ดีทูบี ได้ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ส่วนตัวตกคูน้ำในวันที่ 22 กรกฎาคม 2546  ซึ่งบิ๊กมีอาการน้ำครำท่วมปอดแต่การรักษาเป็นไปได้ด้วยดีเมื่อบิ๊กรู้สึกตัวสามารถทักทายแฟนเพลงได้อีกครั้ง

ก่อนกลายเป็นฝันร้ายเมื่อบิ๊กโคม่าก่อนแพทย์ตรวจพบเชื้อรา Scedosporium ในสมองในวันที่ 6 สิงหาคม 2546 ซึ่งโอกาสรอดชีวิตมีเพียง 0.01% เท่านั้น และได้เปลี่ยนชื่อเป็น ปาณรวัฐ ซึ่งเป็นชื่อขอพระราชทานจาก สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช มีความหมายว่า "ผู้มีชีวิตอยู่ตามคำขอ" เพื่อเป็นศิริมงคล

ภายหลังการรักษาด้วยวัคซีนเฉพาะโรคและได้รับกำลังใจอย่างมากมาย บิ๊กรอดชีวิตและออกจากห้องไอซียูในเวลาต่อมา แต่กลายเป็นเจ้าชายนิทราซึ่งสร้างความเศร้าโศกแก่แฟนเพลงเป็นอย่างมาก และบิ๊กได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2550 ด้วยอาการติดเชื้อในกระแสโลหิตหลังเป็นเจ้าชายนิทราจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ถึง 4 ปี

ซึ่งวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญที่จะการจัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต คิดถึง D2B LIVE CONCERT 2014  ที่เชื่อว่าแฟนเพลงและแฟนคลับของบอยแบนด์ในตำนาน ดีทูบี เฝ้ารอคอยการกลับมาที่ถึงแม้จะไม่มีหนุ่มบิ๊กอยู่แล้วก็ตาม โดยความตั้งใจในการจัดคอนเสิร์ตนี้เกิดขึ้นจากกระแสเรียกร้องของเหล่าบรรดาแฟนคลับสาวก ดีทูบี ที่คิดถึงทั้งความทรงจำ รอยยิ้ม เสียงหัวเราะที่เคยร้องเพลงพร้อมทั้งร่วมรำลึกถึง บิ๊ก ดีทูบี และบทเพลงแห่งความทรงจำไปด้วยกัน 

และก่อนจะถึงเวลาแถลงข่าวคอนเสิร์ต D2B LIVE CONCERT 2014 พี่ใหญ่ บีม กวี ได้มีโอกาสมาเผยความรู้สึกในใจแบบสุดซึ้งถึงความรักและความผูกพันธ์ของความเป็น ดีทูบี และวินาทีสุดท้ายกับเหตุการณ์ร้ายๆ ที่เกิดขึ้นที่อาจทำให้คุณกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ว่า..."ผมมาอยู่ตรงนี้กำลังจะมีคอนเสิร์ต ผมก็รู้สึกว่าถ้าตอนนี้ เราอยู่ครบ 3 คน มันจะสุดยอดขนาดไหน มันจะเจ๋งขนาดไหน สมบูรณ์แบบขนาดไหน ตอนนี้ก็ไม่มีโอกาสแล้ว"

ถ้าวันนี้เราอยู่ครบ 3 คน by บีม กวี

แล้วคุณล่ะยังคิดถึง "ดีทูบี" อยู่มั้ยร่วมแสดงความติดเห็นกันได้นะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.