ตามคำเรียกร้อง! Nj's Concert : We belong 2gether แซ่บกว่าเดิม

| เปิดอ่าน

ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นไปแล้วสำหรับ "NJ's Stor Concert" คอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตของสาวเสียงดี "นิว นภัสสร ภูธรใจ" และ "จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู" ที่จัดเต็มโชว์สนุกครบรส จนแฟนๆ เรียกร้องอยากให้จัดคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง ปีนี้ 2 สาวกลับมาแล้วใน "Nj's Concert : We belong 2gether" (เอ็นเจคอนเสิร์ต : วีบีลอง ทูเก็ทเทอร์)  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันทีี่ 14-15-16 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ โดย เมืองไทยประกันชีวิต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น งานนี้ Sanook! Music เลยไม่พลาดไปตามติดบรรยากาศงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตของสาวสาว "นิวจิ๋ว" มาอัพเดทให้แฟนเพลงได้ชมเป็นน้ำจิ้มเบาเบาแถมสองสาวยังฝากมาบอกอีกว่า...

"เราได้ทำการบ้านประชุมคิดซีนโชว์กันตลอด จัดหนัก จัดเต็มและเพิ่มสีสันโชว์มากขึ้นด้วย อย่างแขกรับเชิญก็เรียกว่าต้องถูกใจแฟนๆ ที่ชื่นชอบในพลังเสียงทั้ง "พี่ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า/ พี่เจี๊ยบ นนทิยา/ นก เคพีเอ็น /โดม จารุวัฒน์/ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์ทางดนตรีที่แฟนๆ จะต้องประทับใจ ซึ่งตอนนี้กระแสบัตรดีมากๆ และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ นิวและจิ๋วจึงเปิดเพิ่มรอบ 3 ด้วย รับรองว่าแซ่บแน่นอนยังไงก็มาร่วมกันสร้างช่วงเวลาดีๆ ด้วยกันพวกเรารออยู่นะคะ"

คอนเสิร์ต"Nj's Concert : We belong 2gether" (เอ็นเจคอนเสิร์ต : วีบีลอง ทูเก็ทเทอร์)  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันทีี่ 14-15-16 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ โดย เมืองไทยประกันชีวิต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 8 สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3500/3000//2500/2000/ 1500/1200 สิทธิพิเศษบัตรราคา 3500 บาท ทุกที่นั่งมีสิทธิร่วมMeet&Greet บนเวทีคอนเสิร์ตและรับของที่ระลึกสุดพิเศษจากนิวจิ๋ว และติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook/ideafactgmm 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.