แทททู คัลเลอร์ ครบเครื่องเต็มอิ่ม ร้อง เล่น เต้น โชว์

| เปิดอ่าน

ผ่านไปแล้วกับอีกหนึ่งคอนเสิร์ตของค่ายเพลงห้องเล็กสมอลล์รูม ที่หลายต่อหลายคนต่างรอคอยว่าจะมีอะไรมาให้ดูกันอีกในปีนี้ โดยสุดท้ายนั้นก็ได้รับฟังคำพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สมราคาคุยจริงๆกับ Concept ที่ว่า ใหญ่ที่สุดที่เคยจัด เพราะที่สุดที่เคยร้อง เยอะที่สุดที่เคยเจอ และแสบที่สุดที่เคยมี กับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่สุดของ แทททู คัลเลอร์ ภายใต้ชื่อว่า ควิกแสบ Present  กาลครั้ง 3 TATTOO COLOUR POP DAD CONCERT ณ อินดอร์สเตเดี่ยม หัวหมาก

เมื่อถึงเวลาอันควรเริ่มต้นคอนเสิร์ตกันด้วยเวทีขนาดใหญ่ แต่ทั้ง 4 หนุ่ม ดิม รัฐ ตง จั๊มพ์ เดินออกมานั่งเก้าอี้กับเพียง 4 ตัว กลางเวทีเล็กๆ โดยเริ่มจากเพลงช้าๆ ซึ้งๆอย่าง ฟ้า และ กลัว ซึ่งทำเป็นเวอร์ชั่นพิเศษขึ้นมาให้ทุกคนร้องตามกันได้ทั้งฮอลล์ และต่อเนื่องกับเพลงเพราะชุดใหญ่ตั้งแต่ เธอไม่อาจเอารักไปจากหัวใจ / รักแรกพบ / เปิดเพลงไหนเปิดเมื่อไรก็ยังสวยงาม ซึ่ง List เพลงข้างต้น ก็เป็นการค่อยๆทยอยเปิดตัวนักดนตรี และคอรัส ซึ่งถือว่าเป็นส่วนเติมเต็มให้วงดนตรีแทททู คัลเลอร์ ดูมีชีวิตชีวาเป็นอย่างมาก โดยงานนี้ถือว่า 3 หนุ่ม 1 สาว อย่างแก็งค์คอรัสได้แจ้งเกิดกันเลยทีเดียวสำหรับ เอิง เอย ฝาแฝดจากวง summer stop และ โอม เติ้ล ศิลปินจากวง when  แห่งค่ายเพลงเด็กแนวสมอลล์รูม

หลังจากขบวนเพลงเพราะเพลงฮิตจบ 4 หนุ่มทักทายแฟนเพลงในฮอลล์เรียกเสียงกรี๊ดได้กระหึ่มแบบไม่มีทีท่าจะหยุด และได้เล่าถึงที่มาพร้อมกับแนะนำรูปภาพบนเวทีของ 4 ชายหนุ่มที่เป็นบุคคลสำคัญที่สุดในชีวิตของพวกเค้า โดยเชื่อมโยงมาจนถึงชื่ออัลบั้มล่าสุด POP DAD ว่าเป็น ป็อบสมัยรุ่นพ่อ ซึ่งคลายความสงสัยไปได้เลยว่าทำไม งานนี้ถึงได้มีรูปพ่อของ แทททู คัลเลอร์ อยู่บนเวที เท่านั้นยังไม่พอ ด้วยความที่กลัวว่าบรรดาคุณแม่จะเกิดอาการน้อยใจ จึงได้เซอร์ไพรซ์เปิดรูปคุณแม่ฉายโชว์อีกเช่นกัน โดยงานนี้ทำให้รู้กันไปเลย ว่าพ่อแม่ใครหน้าตาแบบไหน

ต่อจากนี้ก็เป็นการโชว์ความเพราะและความเยอะ กันแบบต่อเนื่องด้วยการสลับสับเปลี่ยนกันขึ้นลงเวทีระหว่างวง แทททู คัลเลอร์ และแขกรับเชิญที่เรียกว่าขนกันมาจนวิ่งผลัดไมค์แทบไม่ทัน ทำให้คนดูเคลิ้มกันแบบเกินคุ้ม โดยเริ่มจากศาสดาของเด็กแนว อย่าง พี่เล็ก greasy cafe ที่เปิดตัวมาสุดเท่ กับเพลง โอกาสสุดท้าย และ เพลงใหม่จากอัลบั้ม POP DAD ที่ได้พี่เล็กมาร่วม feat.กัน ในเพลง อยากรู้เสมอมา จากนั้นมาถึงเพลงที่ พวกเราชาวสมอลล์รูมต่างยอมรับว่าเป็นเพลงฮิตที่สุดเพลงหนึ่งของ แทททู คัลเลอร์ อย่างเพลง จำทำไม และต่อด้วย ฉันรักเธอ  

 

จากนี้ก็ถึงคิวความเพราะของรุ่นใหญ่รุ่นพี่ หรือรุ่นพ่อของหลายๆคน อย่าง พี่ๆ Soul After Six เจ้าของบทเพลงในตำนานอย่าง ก้อนหินละเมอ และ รู้ ที่พี่ๆได้นำมาโชว์ให้ฟังกันแบบสดๆอีกด้วยก่อนที่ จะจบไปด้วยเพลง พิเศษอีกหนึ่งเพลงของอัลบั้ม POP DAD ที่ได้ Soul After Six มาร่วมทำและ feat. อย่างเพลง จากกันด้วยดี ซึ่งถือว่า ณ ปัจจุบัน เป็นเพลงที่แฟนคลับ แทททู คัลเลอร์ ต่างนำเข้ามาอยู่ในหมวดเพลงเพราะของพวกเค้า กันอย่างแน่นอน มาถึงช่วงโชว์ความยิ่งใหญ่อลังการของคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยการเปิดตัว Symphony Orchestra กว่า 30 ชีวิตที่มาเป็นส่วนหนึ่งของงานวันนี้ พร้อมเริ่มบรรเลงกันด้วยเพลงจากอัลบั้มล่าสุดอย่างเพลง เธอต้องมีฉัน และ ซ่อนหา 

 

เท่านั้นยังไม่พอยังจัดความพิเศษขึ้นไปอีกกับแขกรับเชิญที่ แทททู คัลเลอร์ อยากร่วมโชว์ด้วยอีก 1 คนพร้อมบอกว่าเป็นน้องชายสุดรักของพวกเค้าอย่างหนุ่มหนวดเสน่ห์เสียงสูงปรอทแตก สงกรานต์ The Voice ที่ได้ขึ้นมาร้องเพลง คงไม่ทัน และ ฝากที” ได้อย่างน่าซะใจมากๆ และอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้คือการมีวงคู่คิดจากค่ายเพลงเดียวกันที่ถือว่าร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานักต่อนักอย่างวง The Richman Toy ก็ได้ถือโอกาสมอบความพิเศษให้กับบรรดาแฟนคลับ แทททู คัลเลอร์ ด้วยการนำเพลงใหม่ของวงที่รับรองได้ว่าไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อนแน่นอนอย่างเพลง โลกอยู่ยากขึ้นทุกวัน ต่อจากนั้นก็ได้โชว์เพลงดังของวง อย่าง ธิดาประจำอำเภอ ก่อนที่จะโชว์พิเศษร่วมกันทั้ง 2 วงกับเพลง ซินเดอเรลล่า ของ 4 หนุ่ม แทททู คัลเลอร์ 

และมาถึงก่อนช่วงสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ดิม ได้กล่าวขอบคุณ ผู้สนับสนุน แฟนคลับ ทีมงาน แขกรับเชิญ และยังแอบหันไปแซว ศิลปินในวงการที่ได้ให้เกียรติมาร่วมชมและเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ อย่าง Jetseter , Etc, เก่ง ธชญ (The Voice) และศิลปินร่วมค่ายสมอลล์รูมที่เรียกว่ายกกันมาให้กำลังใจกันเกือบยกค่ายกันเลยทีเดียว ช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต 4 หนุ่ม แทททู คัลเลอร์ ได้จัดเพลงเป็นชุดเต็มที่เอาไว้ชวนคนดูลุกขึ้นมาเต้นไม่หยุดกับเพลง ลับสุดยอด / เผลอไป / โกหก / เกาะร้างห่างรัก / คืนนี้สบาย  ปิดท้ายคอนเสิร์ตกันด้วย ขาหมู โดยงานนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เต็มอิ่ม ครบทุกรส และสร้างความสนุก ประทับใจ ให้กับคนดูได้อย่างยิ่ง

 บรรยากาศ คอนเสิร์ต Tattoo Colour กาลครั้ง 3 Pop Dad

 

คอนเสิร์ต Tattoo Colour - คงไม่ทัน Feat. สงกรานต์  

 

แฟนเพลงคนไหนได้ไปชมคอนเสิร์ต แทททูคัลเลอร์ มาบ้างแชร์ความประทับใจใต้คอมเม้นท์ล่างได้นะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.