เสก โลโซ แค่อารมณ์ขึ้น! ตัวจริงโคตรรักเมีย

| เปิดอ่าน

ยังเป็นประเด็นที่หลายๆ คนกำลังจับตามองสำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ของครอบครัวร็อคเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ ที่เมื่อหลายวันก่อนภรรยาสาว กานต์ วิภากร ศุขพิมาย ออกมาโพสข้อความระบายความในใจผ่านเฟสบุ๊คลักษณะที่อยากให้หนุ่มเสกกลับไปรักษาอาการเหมือนครั้งก่อนที่เป็นเรื่องอื้อฉาว จึงกลายเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ขึ้นมาอีกครั้งว่าความสัมพันธ์ของครอบครัวศุขพิพาย เริ่มจะมีกลิ่นทะแม่งๆ เหมือนจะส่อแววเตียงหักและจะกลับไปสู่เหตุการณ์เหมือนครั้งก่อนหรือไม่?

จากนั้นหลังการตกเป็นข่าวดังทั้งคู่ต่างก็ออกมาโพสข้อความตอบโต้กันไปมาจนร็อคเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ จึงออกมาประกาศขอปิดเฟสบุ๊คส่วนตัวเป็นเวลา 5 วัน พร้อมกับระบุว่าจะขอหยุดนิสัยปากหมาและจะลาบวชในปีหน้า และอัพเดทล่าสุดดูเหมือนว่าสถานการณ์ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูจะสดใสขึ้นเมื่อสาว กานต์ วิภากร รู้สึกเหมือนจะหายโกรธ เพราะไม่มีการโพสข้อความเรื่องด่าเรื่องซ้อมเหมือนหลายวันก่อน แถมยังโพสซึ้งๆ เหมือนจะเปิดทางให้ เสก โลโซ ง้อนิดๆ ซึ่งดูๆ แล้วทั้งคู่น่าจะกลับมารักกันในเร็ววันนี้ท่าไม่มีอะไรผิดคลาด

และไหนๆ สถานการณ์ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูจะไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว วันนี้ Sanook! Music เลยขอนำเอ็มวีซึ้งๆ ที่หนุ่ม เสก โลโซ เคยได้แต่งและร้องเองให้ภรรยามาให้ชมกันแบบกรุบกริบ เพื่อให้เห็นว่าถึงแม้ครอบครัวจะมีปัญหากันในบ้างครั้งแต่สุดท้ายถ้ายังอยู่ด้วยพื้นฐานความรัก ยังไงซักวันก็จะกลับมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ได้ดั่งเดิม ส่วนจะน่ารักหวานฟรุ้งฟริ้งแค่ไหนนั้นต้องไปติดตามดูกันเลย

 ขอตายในอ้อมกอดเธอ (เสก โลโซ)

แล้วคุณล่ะมีความเห็นอย่างไรร่วมแสดงความคิดเห็นกันได้ใต้คอมเม้นท์ข้างล่างนะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.