สมราคา จ๊ะ อาร์สยาม ส่ง MV เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ ยอดวิวพุ่งกระฉูด!

| เปิดอ่าน

 

จ๊ะ อาร์สยาม สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส นักร้องลูกทุ่งสาวสวยหุ่นดี มีเสน่ห์ที่การพูดจาตรงๆ ซื่อๆ ชัดเจน หลังประเดิมผลงานเพลงช้าๆ แต่ความหมายแรง ตามสไตส์ผู้หญิงตรงๆ ในเพลง นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จ เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างท่วมท้น เพราะแม้จะเป็นเพลงช้า แต่เธอก็โชว์ลีลาท่าเต้นได้อย่างสุดเซ็กซี่ โดนใจอย่างแรงด้วยเนื้อหาเพลง และภาพในมิวสิควิดีโอ ที่เธอแสดงเองเป็นครั้งแรก ทำให้ยอดวิวใน Youtube จนถึงวันนี้ ยังคงทะยานขึ้นสูง มากกว่า 25 ล้านวิว

ล่าสุด จ๊ะ อาร์สยาม ขอจัดเต็มกับเพลงเร็วแนวถนัด เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ เพลงลูกทุ่ง จังหวะโจ๊ะๆ ที่ สาวจ๊ะ ทั้งร้องทั้งเต้นได้อย่างสุดเซ็กซี่ และขอแฉพฤติกรรมของสาวเจ้าชู้ที่ชอบแอ๊บเป็นนางเงียบๆ แต่ลับหลังแอบแซ่บ แอบซุกกิ๊ก มีแฟนเพียบ และฟาดเรียบนะคะ ซึ่งหลังจากปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ไปแค่ 2 สัปดาห์ ความแซ่บ ความแรงในยูทูปก็ทะยานทะลุไปว่า 5 ล้านวิวและก็ดูจะพุ่งทะยายขึ้นไปเรื่อยๆ  ทำเอา สาวจ๊ะ แอบปลื้มสุดๆ

"ดีใจค่ะ ที่เพลง เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ ได้รับกระแสตอบรับแรงขนาดนี้ แรงแบบเรียกได้ว่าแค่ปล่อยตัวอย่างมิวสิควิดีโอออกมาแค่อาทิตย์เดียว ก็มียอดวิวในยูทูปทะลุ 1.5 ล้าน แล้วพอปล่อยมิวสิควิดีโอตัวเต็มเพลง ก็ยิ่งทะยานไม่หยุด ล่าสุดมียอดกว่า 5 ล้านวิวในเวลาแค่ 2 อาทิตย์ ซึ่งอาจจะเป็นเพราะเป็นแนวเพลงลูกทุ่ง โจ๊ะๆ เต้นมันส์ๆ ในแบบที่ จ๊ะ ถนัด ซึ่งตอนถ่ายทำมิวสิควิดีโอทั้ง จ๊ะ และน้องๆ แดนเซอร์ ก็เต้นกันแบบจัดเต็มสุดๆ และขอบอกเลยว่า ที่เห็นในมิวสิควิดีโอแซ่บแค่ไหน กับงานโชว์คอนเสิร์ต จ๊ะ ก็จัดให้แซ่บ ไม่มีเซ็นเซอร์เหมือนกันแน่นอนค่ะ"

เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ : จ๊ะ อาร์ สยาม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.