ห้างแตก! แฟนคลับแห่ต้อนรับ EXO (เอ็กซ์โซ)

| เปิดอ่าน

เรียกว่าสมการรอคอยแฟนคลับและเเฟนเพลงชาวไทยที่เฝ้ารอคอยการมาของบอยแบนด์เกาหลีวง EXO (เอ็กซ์โซ) ที่จะมาระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ TrueMove H presents  FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET – in BANGKOK (ทรูมูฟ  เอช พรีเซ้นส์ เอ็กซ์โซ ฟรอม เอ็กซ์โซแพลเน็ต นัมเบอร์วัน เดอะ ลอสท์ แพลเน็ต อิน แบงค็อก)

ที่จะมีขึ้นในวันที่ 13 – 14 กันยายน นี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี แต่เนื่องจากกระแสความแรงดูเหมือนเหล่าแฟนคลับจะอดใจรอให้ถึงวันคอนเสิร์ตจริงไม่ไหว งานนี้เลยทำให้เกิดปรากฏการณ์แฟนคลับ EXO (เอ็กซ์โซ) แห่ไปต้อนรับกันล่วงหน้าตั้งแต่เมื่อกลางดึกจน ณ เวลานี้ ณ บริเวณลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน

ก็เต็มและเนืองแน่นไปด้วยแฟนคลับของ EXO (เอ็กซ์โซ) ที่แม้อากาศจะร้อนหรือกระทั่งมีฝนตกโปรยปรายแฟนคลับก็สู้ไม่ถอยและคาดว่าจะทยอยๆ กันมาอีกไม่น้อยเมื่อใกล้เวลาแถลงข่าวคอนเสิร์ตที่วันนี้จะะมีทั้ง 11 หนุ่ม EXO (เอ็กซ์โซ) อาทิ ซูโฮ/ แบคฮยอน/ ชานยอล/ ดีโอ/ ไค /เซฮุน /ซิ่วหมิน/ ลู่หาน/ เลย์/ เฉิน / เทา จะมาร่วมพูดคุยบนเวทีในวันนี้ในเวลา 19.00 น. 

Sanook! Music เลยเกาะติดกระแสนำภาพบรรยากาศของเหล่าแฟนคลับ EXO (เอ็กซ์โซ) มาให้แฟนๆ ให้ชมกันคร่าวๆ แต่งานนี้ขอแนะนำว่าใครที่ต้องใช้เส้นทางการเดินทางไปแถวย่านสยามควรเผื่อเวลาล่วงหน้าหรือไม่เช่นนั้นก็ควรหลีกเลี่ยงเส้นทางนี้ก็จะเป็นการดี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.