เผยลางสังหรณ์! "ริเซ อึนบี" ก่อนลาโลก

| เปิดอ่าน

ริเซ อึนบี

จากเหตุการณ์ข่าว "โก อึนบี" และ "ควอน ริเซ" จากวง "Ladies’ Code" เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นข่าวสะเทือนใจช็อคทั้งวงการเคป็อปเลยทีเดียว และที่มากกว่านั้น หากใครได้ติดตาม  "ริเซ อึนบี" จะรู้ว่าสองคนนี้เป็นทั้งเพื่อนสนิทและรูมเมทกันจึงมีภาพหลายๆ ภาพที่จะเห็นทั้ง "ริเซ อึนบี" อยู่ในเฟรมเดียวกันอย่างน่ารัก

และในความสนิทสนมกันของทั้งคู่นั้นเหมือนมีสายใยความผูกพันความเป็นเพื่อนกันจนกระทั่งวาระสุดท้ายเพราะมีการเปิดเผยว่ามีเรื่องราวที่เป็นลางสังหรณ์ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงครั้งนี้ เมื่อ "ริเซ" ถูกถามว่าสมาชิกในวง "Ladies’ Code" ที่คุณไม่อยากปล่อยให้อยู่คนเดียวคือใคร

คำตอบของ "ริเซ" นั้นบอกว่าคือ "อึนบี" ส่วนด้าน "อึนบี" ประโยคสุดท้ายที่ "อึนบี"พูดคุยผ่านทวิตเตอร์กับเพื่อนร่วมวงก่อนเสียชีวิต ... "แอชลีย์" เพื่อนร่วมวงว่า "@LC_Ashley ฉันรัก Lavely (ชื่อแฟนคลับของ Ladies' Code) มากจริงๆ" 

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวบังเอิญที่เกิดขึ้นกับทั้งคู่ก่อนเสียชีวิตและก็คงที่ไม่มีใครคาดคิดว่านี้จะกลายเป็นลางสังหรณ์และเกิดเรื่องร้ายแรงจนกระทั่ง "ริเซ อึนบี" ต้องจากโลกนี้ไป Sanook! Music จึงขอแสดงความเสียใจมา ณ ทีนี้ด้วย

ขอบคุณภาพจาก blog.koreaboo.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.