กรณ์ ณรงค์เดช นำทัพ สื่่อมวลชน รับสมัคร เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 จังหวัดเชียงใหม่

| เปิดอ่าน

 

กรณ์ ณรงค์เดช CEO แห่ง เคพีเอ็น อวอร์ด นำ บี้-ธรรศภาคย์ ชี (บี้ เคพีเอ็น) และ อาร์ต-อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย (อาร์ต เคพีเอ็น) ลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อค้นหาช้างเผือก หนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ ที่จะมาประดับวงการบันเทิงและวงการเพลงเมืองไทย จากเวที เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 โดยมีน้องๆ สนใจเข้าร่วมสมัครจำนวนมาก 

สำหรับเวทีนี้ ถือเป็นเวทีการประกวดร้องเพลงอันทรงเกียรติเวทีแรกและเวทีเดียวของประเทศไทย ที่มีต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน และไม่เคยลดคุณภาพในการพัฒนารูปแบบการประกวด อีกทั้งยังมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เข้ากับยุคสมัยได้เสมอและเป็นที่ยอมรับอย่างสูง ปัจจุบันเปิดการแข่งขันภายใต้ธีม เดอะ แบทเทิ่ลซีรี่ย์ การประกวดที่แบ่งผู้เข้าแข่งขันออกเป็นสองทีมและแข่งขันกันอย่างดุเดือด ฝั่งสีน้ำเงิน คือ ตัวแทนหน้าตาดี และ ฝั่งสีแดง คือ ตัวแทนเสียงดีสำหรับแบทเทิ่ลซีรี่ย์นี้ มีมาตั้งแต่การประกวด เคพีเอ็น อวอร์ดครั้งที่ 22 และ 23 ต่อเนื่องจนถึงครั้งที่ 24 ซึ่งบอสใหญ่ กรณ์ ณรงค์เดช ได้เปิดเผยว่า...

"ในปีนี้เป็นครั้งที่ 24 แล้ว แต่เรายังอยู่ภายใต้ธีม เดอะ แบทเทิ่ลซีรีย์ ซึ่งความพิเศษของ เดอะ แบทเทิ่ลซีรีย์ คือการแบ่งผู้เข้าแข่งขันออกเป็น 2 ทีมอย่างชัดเจน ได้แก่ ทีมสีแดง ตัวแทนคนเสียงดี และทีมสีน้ำเงิน ตัวแทนคนหน้าตาดี โดยปีนี้คือรอบสุดท้ายที่จะฟาดฟันว่า ทีมไหนจะคว้าถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวไปครอง ส่วนความพิเศษที่เพิ่มเข้ามาคือ เงินรางวัลที่มากขึ้น เป็นจำนวน 1 ล้านบาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

ในพาร์ทของงานโปรดักชั่น แสง สี เสียงและการออกแบบโชว์นั้น เราก็เต็มที่เช่นเคย มาตรฐานต้องงานโชว์ระดับสากล ซึ่งในครั้งที่ 24 นี้มีการปรับรูปแบบคอนเซ็ปต์การประกวดให้เป็นวาไรตี้โชว์ ภายใต้โจทย์การมอบประสบการณ์ให้กับคนดูหรือ แฟนรายการ ทั้งการแต่งกาย แฟชั่น งานโชว์ พร้อมคำแนะนำของคณะกรรมการ เพื่อให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ตรงจุดนี้และสามารถนำมาต่อยอดในชีวิตหรือการพัฒนาตนเองได้ด้วยภายใต้การบริหารงานของผมมาซีซั่นที่ 6 แล้ว ผมเห็นพัฒนาด้านดีต่อเนื่องในทุกๆ ปี

และปีนี้ก็แน่นอนครับ จะเป็นโชว์ที่หลากหลายและดีที่สุดจากฝีมือคนไทยแท้ๆ 100% ที่เทียบเท่าระดับสากลแน่นอนครับทั้งนี้ ปีนี้ได้พัฒนาจากปี 22-23 ขึ้นมาอีกแน่นอน นับตั้งแต่รูปแบบธีมโชว์ในแต่ละสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ จัดเต็มและอลังการครับ ทางด้านกรรมการฝั่งสีแดงยังเป็น พี่ชมพู และ ทาทา ยัง ส่วนฝั่งสีน้ำเงิน ดีเจเจ๊แหม่มยังคงรับหน้าที่อย่างคึกคัก

และพร้อมเปิดตัวกรรมการใหม่ที่จะมานั่งแท่นในฝั่งทีมสีน้ำเงินด้วย คือ พี่ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ เหตุผลที่เราเชิญพี่ชายมารับหน้าที่กรรมการฝั่งสีน้ำเงิน เพราะโจทย์ของฝั่งสีน้ำเงินคือ หน้าตาดี เอาไปเป็นดารา นักแสดงที่มีความสามารถด้านการร้องเพลงประกอบร่วมด้วย ฉะนั้น คำตอบชัดเจนเลยคือ พี่ชายเพราะเป็นนักแสดงที่มากความสามารถ ตีบทแตกกระจาย

และปัจจุบันยังรับอีกหนึ่งหน้าที่สำคัญคือผู้จัดละคร ฉะนั้นประสบการณ์ของพี่ชายทั้งหมดในวงการบันเทิง น่าจะเป็นประโยชน์ในการให้คำแนะนำน้องๆ ที่จะเข้าแข่งขันในทีมสีน้ำเงินครับ ด้านพิธีกรประจำรายการยังคงเป็น บอย-พิษณุ นิ่มสกุล และดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่จะมานำเสนอการแข่งขันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์เช่นเคย สำหรับเชียงใหม่ผมก็ขอนำทีมลงมารับสมัครด้วยตัวเองเลยครับ คาดหวังว่าจะได้ช้างเผือกตัวแทนชาวเหนือร่วมประกวดกับเราในปีนี้ครับ" 

เตรียมพบกับเคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24ออกอากาศให้ชมครั้งแรกใน วันเสาร์ที่ 17 มกราคม 2558 เวลา 17.30-19.00 น. ไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) 

 

 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.