เก็บตกสีสันคัฟเวอร์ไนท์พลัส "นิวจิ๋ว" ใส่เต็มชุดแน่นโชว์เริ่ด!!

| เปิดอ่าน

เรียกว่าได้ปลดปล่อยความสนุกกันจนฟินสุดจริงๆกับ นิวจิ๋ว 2 ดีว่าส์เจ้าของเวที คัฟเวอร์ ไนท์ พลัส ครั้งล่าสุดของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่จัดเต็ม 2 ชั่วโมงในค่ำคืนนั้นให้กลายเป็นปาร์ตี้ที่สนุกต่างจากครั้งไหนๆ เพราะ 2 สาวจัดทั้งเสื้อผ้า-หน้าผมมาขึ้นเวทีแบบเป๊ะเว่อร์ ให้เหล่าแฟนคลับได้ตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นล้ำๆหลายต่อหลายชุด ที่สำคัญขนเพลงเพราะชนิดที่หาฟังที่ไหนไม่ได้มาคัฟเวอร์ใหม่อีกเพียบ

ประเดิมกับเซ็ทปาร์ตี้กันก่อนด้วย Music Lover กับ ผีเสื้อราตรี ให้แดนซ์อุ่นเครื่องเรียกเหงื่อกันพอชุ่มฉ่ำ แล้วค่อยสลับโหมดมาอินกับเพลงเศร้ากันให้เจ็บจี๊ดหัวใจ อาทิ ไม่รักไม่ต้อง/ฝากไว้ในกายเธอ/คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา/กุญแจที่หายไป/บ่งบอก/หัวใจไม่อยู่กับตัว /ดอกราตรี ที่ทั้ง 2 สาวสลับกันร้องขยี้อารมณ์คนทั้งฮอลล์ได้ครบทุกตัวโน๊ตเลยทีเดียว

ส่วนเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน ก็ไม่พลาดนำมาฝากให้ได้ร้องตามกัน แต่ที่ทำให้ทุกคนเซอร์ไพรส์คงเป็นตอนที่ นิว เลือก เพลง ง่ายๆ ของหวานใจตัวจริงมาคัฟเวอร์ แถมจบเพลงเป็กยังมาเซอร์ไพร้ส์มอบดอกไม้ช่อโตให้อีกด้วย แหม..หวานไม่เกรงใจใครจริงๆ ก่อนที่ ณัฐ ศักดาธร จะออกมาเรียกเสียงกรี๊ดร้องเพลงยิ่งรักยิ่งห่างคู่กับ นิว

และ ปราโมทย์ ปาทาน แขกรับเชิญน้องคนสนิทของ จิ๋ว ที่นอกจากเอาเพลง ที่รัก มาฝากกันแล้ว หนุ่มปราโมทย์ยังปล่อยสารพัดมุขตลกให้หัวเราะกันท้องแข็งก่อนที่ นิวจิ๋ว จะเพิ่มอุณหภูมิในโรงละครอักษราให้กลายเป็นปาร์ตี้อีกครั้งกับมาราธอนเพลงแดนซ์ พูดอีกที กลับดึก แถมยังนอกสคริปชวน 2 แขกรับเชิญ ณัฐ ศักดาธร และ ปราโมทย์ ออกมาแจมเพลงสุดฮิตอย่าง ขอใจแลกเบอร์โทร ให้ทุกคนได้ลุกขึ้นเต้นท่าฮิตด้วยกันเป็นการส่งท้าย

พร้อมแถมอีกหนึ่งเซอร์ไพร้ส์ ด้วยนางเอกเบอร์หนึ่งอย่าง แอน ทองประสม ที่มาร่วมชมคัฟเวอร์ไนท์พลัสครั้งนี้หอบช่อดอกไม้ออกมาให้กำลังใจ 2 สาวถึงหน้าเวทีอีกด้วย ทำให้ Cover Night Plus : New Jiew Girl’s Night Out ครั้งนี้ สนุกแบบฟินเวอร์จริงๆ เรียกว่าสมกับเป็นขวัญใจคนทั้งประเทศจริงๆ 

คลิกฟังเพลง เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน - นิว จิ๋ว 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.