รวม 5 เพลงเพราะฟังชิลล์ๆ ในฤดูฝน

| เปิดอ่าน

ฤดูฝน อีกหนึ่งฤดูที่เฉอะแฉะเหนอะหนะ หลายคนอาจจะไม่พิศมัยนักกับฤดูกาลนี้ แต่ในมุมกลับกันเวลาฝนตกอากาศก็มักจะเย็นฉ่ำ หากได้นอนเล่นคลุมโปงอยู่บนที่นอนจะว่าไปแล้วนั้นช่างเป็นช่วงเวลาที่แสนสุขซะเหลือเกิน แต่ถ้าจะให้ยิ่งฟินกว่าเดิม

ระหว่างที่ฝนพรำลองเปิดเพลงยัดหูฟังแล้วฮัมเพลงเบาๆ ไปพร้อมกับบรรยากาศที่แสนชิลล์ แต่คิดก็ช่างมีความสุขซะจริงๆ และเพื่อให้เข้ากับช่วงเวลาหน้าฝนตอนนี้ วันนี้ Sanook! Music เลยจัดให้กับ 5 เพลงเพราะๆ ฟังแล้วชิลล์ในฤดูฝนจะโดนใจมั้ยนั้นต้องลองฟังกันดู

 1.ฤดูที่ฉันเหงา - Flure

เพลงนี้ติดท็อบลิสต์สุดฮิตของเหล่าคนโสดเลยก็ว่าได้ ที่ชวนคิดถึงเรื่องราวในอดีตยามฝนโปรยปราย ผสานเสียงเปียโนซ่อนความเหงาไว้ในเมโลดี้ ฟังแล้วจี๊ดจากก้นบึ้งฝึกร้องกันไว้นักร้องตามร้านนั่งชิลล์ มีดนตรีสดเพลงนี้แน่นอน

2.ร่มสีเทา - WhatChaRaWaLee

ร้อยทั้งร้อยทุกคนร้องเพลงนี้ได้เอาสิ! ใครเครียดหน้านิ่วคิ้วขมวด จัดเพลงนี้สักหนึ่งรอบฟังแล้วก็ต้องอารมณ์ดีเพราะเพลงที่มองมุมบวกให้กับชีวิตได้อย่างดีเยี่ยม

 3.ฝน - ewery

เพลงนี้จัดเพลงเกี่ยวกับฝน อารมณ์หวานๆ เย็นๆ มุ๊งมิ๊ง ฟรุ๊งฟริ๊งๆ ใครเป็นสาวกอินดี้ต้องเคยรู้จักวงนี้แน่นอน เรียกว่าใครกำลังอินเยิฟ ก็จัดไปแจ่มๆ ส่งเพลงนี้ไปให้กิ๊กโล้ดเลย ฟังแล้วรับรองว่าอมยิ้มแน่นนอน

4.ฝนตกที่หน้าต่าง - เสก โลโซ

ร้อยทั้งร้อย ทุกคนร้องเพลงนี้ได้เอาสิ!! ใครเครียดหน้านิ่วคิ้วขมวดจัดเพลงนี้สักหนึ่งรอบเพราะเพลงนี้ให้ความหมายที่มองมุมบวกให้กับชีวิต ถ้าใครฟังแล้วไม่หายเครียดอย่างแน่นอน

เล่าสู่กันฟัง -เบิร์ด ธงไชย

"ฝนที่ตกทางโน่น หนาวถึงคนทางนี้ ยังอยากได้ยินทุกเรื่องราว" ท่อนนี้จี๊ดมากคงคุ้นหูเป็นอย่างดีกับเพลงท่ามกลางฤดูฝนแบบนี้ แถมนักร้องตามร้านที่มีดนตรีสดจะร้องเพลงนี้บ่อยครั้งเวลาหน้าฝน เอ้า....ว่าแล้วมาซ้อมร้องกันเลยดีกว่า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.