สานฝันครั้งสุดท้าย! แฟนคลับดันเพลง Ladies Code ขึ้นอันดับ 1

| เปิดอ่าน

 

 

แฟนคลับและแฟนเพลงต่างร่วมสานฝันครั้งสุดท้ายให้กับสมาชิก Ladies's Code หลังจากประสบอุบัติเหตุร้ายแรงจนเสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส โดยช่วยกันดันเพลง Im Fine Thank you ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงของเกาหลีใต้

เหล่าแฟนๆ ต่างโศกเศร้า หลังวานนี้ (3 ก.ย. 57) รถของ Ladies's Code วงเกิร์ลกรุ๊ปของประเทศเกาหลีใต้ ได้ประสบอุบัติเหตุรถเสียหลักจนทำให้ "โก อึนบี" 1 ในสมาชิกวงเสียชีวิต และ "ควอน ริเซ-ลี โซจอง" 2 สมาชิกวงได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยจากเหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นการสูญเสียครั้งร้ายแรงที่สุดในปีนี้ของวงการเพลงเกาหลี

เหล่าแฟนๆ และแฟนคลับของวง Ladies' Code จึงได้ช่วยกันทำความฝันของเหล่าสมาชิกวงให้เป็นจริง ซึ่งสาว "อึนบี" สมาชิกวง  Ladies' Code ที่เสียชีวิตได้มีความฝันว่าครั้งหนึ่งเพลงของพวกเธอจะสามารถขึ้นไปอยู่บนชาร์ตอันดับ 1 ของเกาหลีได้ ทำให้แฟนๆ ต่างช่วยกันดันเพลง I'm Fine Thank You ซึ่งเป็น 1 ในเพลงฮิตของสาวๆ ขึ้นสู่ชาร์ตอย่างที่หวัง

ทั้งนี้ เพลง I'm Fine Thank You ของสาวๆ Ladies' Code สามารถขึ้นชาร์ตอันดับ 1 เรียลไทม์ของชาร์ตเพลงเกาหลีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Melon, Bugs, Genie, Monkey3 และ Olleh ได้ภายในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง

 

วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ฉันร้องไห้ ฉันหวังว่าคุณจะมีความสุขตลอดไปนะ "ลาก่อน" "บางครั้ง ฉันก็เอาแต่คิดถึงแต่รอยยิ้มของคุณ" เนื้อเพลงบางส่วนของเพลง I'm Fine Thank You

 

ขณะที่ "ควอน ริเซ" และ "ลี โซจอง" 2 สมาชิกวงที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดแพทย์เปิดเผยว่า หลังจากที่ทั้งคู่ได้ทำการผ่าตัดเรียบร้อยแล้วนั้น ยังคงมีอาการน่าเป็นห่วง โดย ควอน ริเซ หลังจากผ่าตัดสมองแล้ว มีอาการสุ่มเสี่ยงที่จะกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ส่วน ลี โซจอง เองนั้น ได้รับบาดแผลที่ใบหน้าค่อนข้างสาหัส จนอาจต้องได้รับการผ่าตัดอย่างต่อเนื่อง และอาจต้องยุติการทำงานในวงการบันเทิง นอกจากนี้ ทางผู้ใกล้ชิดของ ลี โซจอง ยังได้เปิดเผยว่า ทั้งคู่ยังคงไม่รู้ว่า "โก อึนบี" เพื่อนร่วมวงนั้นเสียชีวิตแล้ว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจากสปริงนิวส์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.