ช็อค! วงการ K-POP "โก อึนบี" วง Ladies Code ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

| เปิดอ่าน

เว็บไซต์ Allkpop รายงานข่าวช็อควงการ K-POP ว่า โก อึนบี ไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้วัย 22 ปี จากวง Ladies Code ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิต เมื่อเวลา 01.20 น.ตามเวลาท้องถิ่น ของวันที่ 3 กันยายน 2557 ขณะที่เพื่อนสมาชิกร่วมวงอย่าง ควอน ริเซ และ ลี โซจอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส

โดยรายงานระบุว่า รถตู้ที่มีเหล่าสมาชิกสาววง Ladies Code นั่งอยู่ ประสบอุบัติเหตุพุ่งชนผนังป้องกันขณะขับอยู่บนทางด่วนยองดงมุ่งหน้าไปยังเมืองอินชอน จึงทำให้ โก อึนบี และคนขับรถเสียชีวิตทันที ส่วนเพื่อนร่วมวงและช่างแต่งหน้าได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลวินเซนต์ในเกาหลีใต้แล้ว โดย ริเซ และ โซจอง ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสต้องเข้ารับการผ่าตัดโดยด่วน

และอาจต้องส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลในกรุงโซลต่อไป ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดจากฝนตกถนนลื่นส่งผลให้รถตู้ประสบอุบัติเหตุ โดยเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบเรื่องราวทั้งหมดอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง

สภาพรถพังยับหลังพุ่งชนผนังป้องกัน

สภาพรถพังยับหลังพุ่งชนผนังป้องกัน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก Springnew

 

นอกเหนือจากเหตุการณ์จากไปอย่างกะทันหันของ โก อึนบี นั้นสิ่งที่ทำให้เหล่าแฟนคลับรู้สึกโศกเศร้าอย่างมากคือข้อความบนทวิตเตอร์ที่เธอบอกรักแฟนคลับ "ฉันรัก Lavely จริงๆ"  (Lavely คือชื่อแฟนคลับ) ซึ่งนี้ก็เป็นข้อความสุดท้ายของ โก อึนบี ก่อนจากไปแบบไม่มีวันกลับมา และการจากไปของ โก อึนบี สมาชิกวง Ladies Code  Sanook! Music ก็ขอแสดงความเสียใจไว้ ณ ที่นี้ด้วย

 

 

 

ผลงานล่าสุดของวง Ladies Code ที่ปล่อยออกมาเมื่อ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.